Tọa lạc ngay vị trí mặt tiền đắt đỏ tại khu vực được xem là quan trọng nhất và xa hoa nhất của thành phố, địa điểm karaoke gia đình King như một điểm đến đầy hứa hẹn với ấn tượng bên ngoài vừa sang trọng vừa kiêu sa đã trở thành nơi đến của nhiều bạn trẻ cũng như các đối tượng là công nhân viên chức, văn phòng…đến hội họp và giải trí.
Nằm tại địa chỉ 31-33 Hai Bà Trưng, phường Bến Nghé, Quận 1 của thành phố Hồ Chí Minh với diện mạo dễ nhìn và ấn tượng thì chắc chắn 1 điều là mức phí karaoke tại đây không hề rẻ. Nhưng đối với những người có tiền, có khả năng khá giá về kinh tế thì điều này cũng không quá quan trọng với họ, điều mà ai cũng quan tâm và muốn nhận được sự hài lòng khi mình chấp nhận bỏ ra đồng tiền để hưởng thụ chính là chất lượng về âm thanh, sự thoải mái về không gian và sự tận tình của dịch vụ.
Đến với karaoke gia đình King, bạn không cần phải lo về những vấn đề nêu trên rồi nhé, xứng với đồng tiền bát gạo đã bỏ ra, một King luôn làm hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi với không gian sang trọng thoải mái, trang trí lại nhã nhặn và đẹp mắt. Bên cạnh đó nhân viên phục vụ lại lịch sự và chuyên nghiệp, chất lượng nhạc lại hay với những dàn máy âm thanh karaoke gia đình có sự đầu tư về tiền bạc và kỹ thuật. Do đó, dù giá tiền có hơi mắc so với những nơi khác nhưng bạn sẽ hoàn toàn nhận được sự hài lòng, mọi âu lo muộn phiền, áp lực trong công việc sẽ hoàn toàn biến mất trong không gian khi bạn hòa mình vào dòng nhạc, phiêu trong từng nốt thăng trầm với những bài tình ca bất hũ hay những vol nhạc mới đang hot trên thị trường từ những chiếc đầu đĩa karaoke thông minh có thể lưu trữ đến gần 50 bài hát. Lúc ấy bạn tha hồ mà chọn lựa list nhạc riêng cho mình và cũng tha hồ mà hát hò hết mình nhé !


Một trong những góp ý cũng như kinh nghiệm mà nhiều bạn trẻ đã đến và trao đổi trên mạng về karaoka gia đình King chính là giá ở đây khá đắt, điều này bài viết đã đề cập ở đầu bài rồi, tiếp đó là giá gửi xe ở đây cũng…đắt theo luôn. Nhiều bạn cho biết 10.000 đ/ xe và chỗ giữ xe lại nằm khá xa nơi hát hò, nếu đi buổi tối thì hơi vắng vẻ. Có thể nói đây là khuyết điểm duy nhất cũng như điểm không hài lòng duy nhất tại karaoke gia đình King này. Tuy nhiên dân ta hay có câu “dân chơi không sợ mưa rơi”, do đó đây chỉ là một gút mắc nho nhỏ có thể hoàn toàn không ảnh hưởng đến những ưu điểm mà karaoke gia đình King đã được công nhận và khen ngợi.

Các bài khác cùng chuyên mục: