Sony Wi-Fi Blu-ray Player, BDPS3200, cung cấp cho bạn nghệ thuật thiết kế và xem với độ nét cao trong một gói trọng lượng nhẹ. Các thiết bị Sony cung cấp upconversion đến 1080p và tương thích với hầu hết các định dạng tiêu chuẩn. Ngoài ra, Wi-Fi tích hợp cho phép bạn truy cập vào các trang web có sẵn như Pandora, YouTube và Netflix. Facebook, Twitter, Hulu Plus để đầu Blu-ray này để tăng lựa chọn giải trí cho bạnSony BDPS3200 Wi-Fi Blu-ray Player:

  • Cung cấp phát lại chất lượng và sự rõ ràng
  • Bộ giải mã âm thanh nâng cao trải nghiệm âm thanh của bạn
  • Hơn 200 dịch vụ trực tuyến cho phép lựa chọn một loạt các trò giải trí
  • Dễ sử dụng và tạo ra một hệ thống giải trí gia đình cá nhân
  • Trình duyệt web cài sẵn cho phép bạn kết nối nhiều giao diện dựa trên web
  • Phụ tùng và bảo hành lao động bảo vệ đầu tư của bạn cho đến một năm
  • Các tính năng an toàn HD Blu-ray cho phép ngăn chặn trẻ em

Khởi chạy và đọc đĩa nhanh hơn
Với chức năng Quickstart, chỉ mất 3 giây* để đầu đĩa Blu-ray Disc™ khởi động và chỉ mất nửa phút* để phát hình sau khi bạn cho đĩa vào máy. Với những model kết nối mạng, bạn có thể trình chiếu nội dung Internet, duyệt web và các ứng dụng nhanh hơn bao giờ hết.


Xem nhiều định dạng nội dung
Phát Video, nhạc và xem hình ảnh lưu trên USB hoặc mạng kết nối nhà bạn thông qua DLNA mà không phải lo lắng về định dạng tập tin. Đầu phát Blu-ray Disc™ của Sony hỗ trợ một loạt các định dạng Video và âm thanh như mkv và wma,...

Phát được cả đĩa trầy và bám bụi
Những chiếc đĩa trầy xước hoặc bám bụi sẽ rất khó để có thể phát được. Bằng công nghệ chống bụi mạnh mẽ Dust-Proof PRO cho dù là những đĩa bám bụi sẽ chạy mượt mà vì thế bạn sẽ không phải chịu bất kỳ tình trạng gián đoạn nào đến việc giải trí của bạn.


Kết nối không dây dễ dàng
Sử dụng Wi-Fi tích hợp, bạn có thể kết nối đầu phát Blu-ray BDP-S3200 đến mạng gia đình của bạn để truy cập Internet. Vì thế bạn có thể truyền tải phim hoặc nhạc từ máy tính hoặc các thiết bị không dây khác của bạn và dùng đầu phát Blu-ray Disc™ để phát chúng trên TV của bạn. Wi-Fi tích hợp trên Blu-ray Disc™ sử dụng một ăng-ten bắt sóng mạnh đảm bảo bạn sẽ nhận được cả những tín hiệu Wi-Fi yếu nhất trong nhà
bạn. Vì thế bạn không cần phải lo lắng về nơi bạn đặt để có được chất lượng truyền tải tốt nhất.

Ngoài ra, có thể tham khảo thêm sản phẩm khác: Đầu Oppo 103D, Jarguar Pa 203N nhập khẩu, đầu Oppo 105D

Mọi chi tiết xin liên hệ:
SHOWROM ÂM THANH CAO CẤP AUDIO HÀ NỘI
Trụ sở chính: Số 37 Hồ Giám - Tôn Đức Thắng- Đống Đa-TP.Hà Nội
Điện thoại: 0985547788 - 0912265866 Fax: 0917622088

Các bài khác cùng chuyên mục: