Mô tả sản phẩm
Chỉ có 3 3/8 "cao, 24" wide và 11,5 "sâu, hệ thống Z-Base 320 có thể điền vào phòng của bạn với phong phú, đáp ứng âm thanh 3D - bao gồm phản ứng to lớn bass - không có loa ngoài, loa siêu trầm hoặc dây loa của 320! Chất lượng âm thanh tuyệt vời bởi vì chúng tôi sử dụng loa hiệu suất cao và bộ khuếch đại và không giống như bất kỳ thanh âm nào khác trong thể loại giá của nó, Z-Base 320 sử dụng một (MDF) tủ gỗ -. không phải nhựa Kể từ khi hệ thống hoàn chỉnh chỉ là 24 "rộng và. 11,5 "sâu, vì vậy nó sẽ phù hợp trên hầu như bất kỳ đồ nội thất hoặc kệ sách. Đó là kích thước lý tưởng để sử dụng với hầu hết các TV từ 27" đến 42 "trong kích thước. Và nó hoạt động thực sự cũng như một hệ thống âm thanh máy tính để bàn cho máy tính của bạn. khô kết hợp là siêu Đơn giản -. chỉ cần một kết nối dây điện và hướng dẫn sử là chủ một trang của Bạn thậm chí có thể dạy các ZVOX 320 để đáp ứng với TV của bạn hoặc hộp cáp điều khiển từ xa Nếu bạn muốn âm thanh truyền hình lớn mà không có sự phức tạp ... mà không có sự lộn xộn ..! ..và mà không có giá cao, Z-Base 320 là sự lựa chọn phù hợp cho bạn.


Từ các Nhà sản xuất


ZVOX SoundBase 320 đơn Hệ thống nội Surround Sound
Chỉ có 3,5 "cao, các ZVOX SoundBase hệ thống dàn âm thanh giá rẻ 320 nhà có thể được đặt dưới TV màn hình phẳng của bạn, do đó bạn có thể có âm thanh vòm mà không cần thêm rất nhiều lộn xộn để phòng của bạn. Nó đòi hỏi không có loa, loa siêu trầm loa hoặc dây điện bên ngoài. 320 tái tạo các chương trình truyền hình, âm nhạc và nhạc phim với độ chính xác như thật, kể cả giọng hát trong trẻo và bass rắn. Và hệ thống surround ảo ZVOX PhaseCue cung cấp đáng kể âm thanh ba chiều. Toàn bộ hệ thống thanh âm thanh, bao gồm cả loa, khuếch đại, công nghệ surround ảo và loa siêu trầm được hỗ trợ, vừa vào tủ siêu mỏng. Với chỉ một kết nối dây bằng tay và một chủ sở hữu một trang, nó thực sự là "plug and play." Nội các được mạnh mẽ được xây dựng sử dụng đầy đủ chuẩn bị tinh thần MDF (mật độ fiberboard trung bình), không nhựa đúc.Đặt 3,5 "cao ZVOX 320 bên dưới của TV màn hình phẳng cho âm thanh vòm mà không có sự lộn xộn.


PhaseCue hệ thống vòm ảo cho bạn phong phú, âm thanh ba chiều với các bộ phim hay âm nhạc.


Với đặc điểm sau nướng, biến mất hiển thị 4 chữ số cho các thiết lập và tính năng
Âm thanh tuyệt vời
Các tính năng quan trọng nhất đối với bất kỳ hệ thống âm thanh rạp hát tại nhà là có chất lượng cao. 320 sử dụng ba hiệu suất cao loa toàn dải, một loa siêu trầm được hỗ trợ xây dựng trong và một bộ khuếch đại 40 watt dũng cảm trong một (MDF) tủ gỗ. Hệ thống này đã được cẩn thận "lên tiếng" bởi đội ngũ thiết kế ZVOX để cung cấp tự nhiên, thực tế, phòng làm đầy âm thanh - bao gồm mạnh, phản ứng bass chính xác.


PhaseCue Virtual Surround Sound
Với ZVOX bạn không cần một căn phòng đầy đủ loa cho âm thanh rạp hát tại nhà. 320 sử dụng hệ thống PhaseCue vòm ảo độc quyền để cung cấp cho bạn phong phú, âm thanh ba chiều với các bộ phim hay âm nhạc. Với âm nhạc, PhaseCue tạo ra một âm trường rất rộng - nó theo nghĩa đen có vẻ như bạn đang nghe loa tám bàn chân cách xa nhau. Khi nghe một bộ phim hay, nhạc phim sẽ bao bọc bạn, đưa bạn vào giữa của hành động.Cung cấp thực tế, phòng làm đầy âm thanh -. Bao gồm mạnh, phản ứng bass chính xác


Điều khiển phía trước bao gồm năng lượng, khối lượng, lựa chọn câm và đầu vào, cộng với một đầu vào âm thanh stereo 3,5 mm để dễ dàng gắn các điện thoại thông minh hoặc máy nghe nhạc MP3.


Với đầu vào cho âm thanh stereo analog, quang học, và kỹ thuật số đồng trục.
Những lợi ích của PhaseCue thay đổi rất nhiều về chất liệu chương trình. Nhạc sống và cũng ghi nhạc phim hiện đại sẽ cung cấp phong phú, âm thanh ba chiều, kéo ra âm thanh từ loa và vào phòng để theo nghĩa đen bao quanh người nghe. Trong khi không có hệ thống vòm ảo sẽ cung cấp cho bạn những hiệu ứng âm thanh chính xác của một hệ thống tốt 5.1, ZVOX 320 làm một công việc đáng kể.


Thiết lập một tiêu chuẩn mới cho Clarity Vocal
Hệ thống ZVOX được biết đến với giọng hát trong sáng đáng chú ý của họ. 320 bổ sung thêm một tính năng mới tuyệt đẹp: Nhấn mạnh Dialog (DE). Khi bạn nhấn vào nút "DE" trên điều khiển từ xa, bạn tham gia vào một mạch mà bắt chước các chức năng của một máy trợ thính. Không có hệ thống loa khác cung cấp một phương pháp dễ sử dụng và hiệu quả như đối với việc nâng cao hiểu của hộp thoại truyền hình.


Sử dụng của bạn điều khiển từ xa
Hệ thống ZVOX SoundBase có thể được lập trình để đáp ứng với điều khiển từ xa của bạn. Màn hình hiển thị được chiếu sáng bạn đi qua một chu kỳ lập trình ít hơn một phút. Sau đó, bạn từ xa TV ... hoặc hộp cáp từ xa ... hoặc thu vệ tinh từ xa ... hoặc bất kỳ từ xa ... có thể điều chỉnh âm lượng, tắt tiếng, quyền lực và đầu vào chức năng của hệ thống ZVOX.


Thuần hoá Thương mại That Are Too Loud
Nếu bạn đã từng được thổi ra khỏi ghế của bạn bằng một quá lớn thương mại, hoặc bởi một kênh truyền hình cáp mà là hai lần như lớn như kênh khác, bạn sẽ yêu thích Output mới San lấp mặt bằng (CV) tính năng trên ZVOX 320. Chỉ cần đẩy nút "CV" và một hệ thống nén phức tạp phải mất hơn, làm cho âm thanh mềm mại to hơn và âm thanh lớn nhẹ nhàng hơn, vì vậy có rất ít những khoảnh khắc chói tai khi chuyển kênh hoặc khi quảng cáo đi vào.


Biến mất Display
320 có màn hình có bốn chữ số nằm phía sau lưới tản nhiệt loa cho thấy các thiết lập hiện tại cho khối lượng, bass, treble và PhaseCue (surround ảo) - và cũng cho thấy khi bạn đã tham gia các Mute, Output San lấp mặt bằng (CV) hoặc nhấn mạnh Dialog (DE) các tính năng. Một vài giây sau khi bạn ngừng sử dụng (hoặc panel phía trước) điều khiển từ xa của bạn, màn hình sẽ biến mất hoàn toàn.


Kết nối iPod của bạn và các thiết bị khác
320 có hai đầu vào analog audio, một đầu vào kỹ thuật số quang học, và một đầu vào kỹ thuật số đồng trục, cộng với một mặt phẳng đầu vào âm thanh stereo 3,5 mm tương tự cho kết nối thuận tiện của iPod của bạn hoặc thiết bị di động khác. Bất kỳ đầu vào cụ thể có thể được lựa chọn bằng cách sử dụng điều khiển từ xa hoặc các mô-đun mỏng dòng dưới lưới tản nhiệt loa.


Gỗ (MDF) Cabinet - Không nhựa
320 có tủ tay xây dựng của MDF (Medium Density Fiberboard) - vật liệu được sử dụng trong nhiều "chất audiophile" loa phóng thanh. Thiết kế cấu hình thấp của nó pha trộn hoàn hảo với TV màn hình phẳng.


Có gì trong Box?
ZVOX Z-320 cơ sở, 1 stereo RCA stereo để RCA cáp kết nối, cáp TOSLINK quang kỹ thuật số kết nối, một âm thanh stereo mini-plug stereo mini-plug cáp kết nối, đa chức năng điều khiển từ xa với bảng hướng dẫn lập trình, dây điện, an toàn một tờ hướng dẫn, cẩm nang hoạt động, nhanh dẫn Start.


Thông số kỹ thuật sản phẩm


Tên thương hiệuZVOX
Công suất đầu ra40 watts
Tên MàuĐen
Số phần Đầu vào2 phần, 1 Digital Optical, Coaxial Digital 1
Đặc điểm kỹ thuật MetNA
Tính năng đặc biệttrong DC JackCác bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm amply: ampli chính hãng, bán amply jarguar
SHOWROM ÂM THANH CAO CẤP AUDIO HÀ NỘI
Trụ sở chính: Số 37 Hồ Giám - Tôn Đức Thắng- Đống Đa-TP.Hà Nội
Điện thoại: 0985547788 - 0912265866 Fax: 0917622088
Website: audiomart.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: