Mô tả sản phẩm
Boston Acoustics SoundWare XS 5.1 Hệ thống loa Surround. Kết nối điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn vào bảng điều khiển phía trước jack HDMI đầu vào hay stereo nhỏ của người nhận, và phát lại âm thanh độ nét cao và video. Mạch rời rạc mang lại âm thanh vòm mạnh mẽ cho phim 3D. Hệ thống dàn âm thanh chính hãng loa bao gồm 5 loa vệ tinh, và một mạnh mẽ, loa siêu trầm nhỏ gọn.Đóng gói với các tính năng, AVR-E200 bao gồm các bộ giải mã âm thanh độ phân giải cao mới nhất, bao gồm Dolby TrueHD và DTS-HD Master Audio cho surround kinh nghiệm cuối cùng âm thanh với bộ phim Blu-ray yêu thích của bạn và các buổi hòa nhạc. The Boston Acoustics SoundWare XS hệ thống loa 5.1 cho phép người dùng tận hưởng phong phú, phòng rót âm thanh vòm với hệ thống giải trí gia đình của họ, trong khi bổ sung hầu như bất kỳ trang trí một cách tinh tế phong cách chưa (thậm chí hầu như không đáng kể, nếu muốn).


Từ các Nhà sản xuất
Kinh nghiệm âm thanh 5.1 kênh surround nhập vai cùng với các thiết lập dễ dàng và sử dụng với các nhà hát Denon DHT-E251BA trong một hộp. Hệ thống này bao gồm một AVR-E200 A / V receiver và loa Boston Acoustics gói SoundWare XS. Các AVR-E200 được trang bị với việc giải mã âm thanh Dolby và DTS độ nét cao âm thanh mới nhất cho phép bạn tận hưởng một trải nghiệm âm thanh vòm với DVD yêu thích của bạn và phim Blu-ray và các buổi hòa nhạc. Màn hình hiển thị trên màn hình kết hợp văn bản rõ ràng và đồ họa dễ hiểu, làm cho thiết lập đơn giản và dễ dàng cung cấp cho hoạt động ngày-to-ngày. The Boston Acoustics SoundWare XS hệ thống sáu loa tự hào loa có hình dạng độc đáo vệ tinh để có vị trí thuận tiện ở góc độ nào, cũng như một loa siêu trầm cho âm bass sâu. Với khung tường, hệ thống sẽ cung cấp dễ dàng thiết lập và kín đáo.
Các tính năng chính
  • Kinh nghiệm 165 watt x 5 kênh
  • Tận hưởng những video 3D với âm thanh vòm động với công nghệ 3D pass-through
  • Khớp nối gắn dấu ngoặc cho phép loa được đặt ở bất kỳ góc độ
  • 8-inch hỗ trợ loa siêu trầm với công nghệ sản xuất BassTrac trẻo
Đơn giản để Thiết lập và dễ sử dụng


Qua các văn bản và đồ họa trên màn hình hiển thị, bạn có thể dễ dàng thực hiện các điều chỉnh và thiết lập trong quá trình cài, để nhanh chóng tối ưu hóa các AVR-E200 cho các thiết lập loa cụ thể của bạn và khả năng tương thích với các thiết bị nguồn của bạn.
Các kết nối loa trên bảng điều khiển phía sau là mã màu cho kết nối nhanh chóng và dễ dàng, và loa nhãn cáp mã màu cung cấp đảm bảo chính xác hookup lần đầu tiên.

Bốn đầu vào HDMI cho âm thanh độ nét cao và video từ một loạt các thiết bị HDMI tương thích.

Các tính năng điều khiển từ xa dễ sử dụng nút nguồn lựa chọn rời rạc mà cho phép bạn chọn nguồn phương tiện truyền thông ưa thích của bạn với các liên lạc của một nút, do đó không cần phải chuyển qua tất cả các yếu tố đầu vào để lựa chọn thành phần mã nguồn ưa thích của bạn.
Các AVR-E200 cũng có tính năng dễ sử dụng Quick Chọn chức năng Denon, mà cung cấp bốn nút Chọn nhanh trên bảng điều khiển phía trước và trên bộ điều khiển từ xa cho phép bạn ngay lập tức chọn từ Cable / Satellite, Blu-ray, Game, và Aux đầu vào. Bạn có thể tùy chỉnh các cài đặt âm thanh ưa thích của bạn cho rằng nguồn gốc cụ thể, và các thiết lập của bạn sẽ được ghi nhớ để sử dụng trong tương lai.

Vệ tinh Sit hay núi ở bất kỳ góc

Năm loa vệ tinh SoundWare XS được kích thước cho bạn dễ dàng đặt ở bất kỳ phòng. Sử dụng bao gồm các khớp nối gắn dấu ngoặc đơn để vị trí của họ ở góc độ nào, hoặc chỉ đơn giản là gắn cao su chân dính hậu thuẫn để giữ chúng ở vị trí trên kệ.

High-Power, chất lượng cao Five-Channel Power Amplifier Design

Một dấu hiệu của chất lượng âm thanh nổi tiếng của Denon là việc sử dụng các giống mạch điện-amp cho tất cả các kênh, bao gồm các bộ khuếch đại công suất thiết kế giai đoạn đầu ra tất cả-rời rạc. Đánh giá ở mức tối đa là 165 watt cho mỗi năm kênh, AVR-E200 cung cấp năng lượng cao và phạm vi hoạt động rộng với độ méo thấp nhất cho một trải nghiệm âm thanh vòm nghe tuyệt vời.
Hệ thống loa 5.1 Mang đến cao Hiệu quả âm thanh

Bao gồm một loa siêu trầm và năm vệ tinh loa, SoundWare XS hệ thống loa 5.1 mang lại âm thanh lớn từ một gói nhỏ. Mỗi loa có tính năng tinh chỉnh vị trí lái xe compact crossover và chất lượng hệ thống cụ thể cho vùng phủ sóng âm thanh hoàn chỉnh.
Bốn HDMI Video đầu vào với độ phân giải 1080p và 3D HDMI Pass-through

Các AVR-E200 được trang bị bốn đầu vào HDMI, bao gồm ba trên bảng điều khiển phía sau và một trên bảng điều khiển phía trước, cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng kết nối với máy quay, điện thoại thông minh hay các thiết bị đa phương tiện di động khác trang bị HDMI của bạn.
Với HDMI Standby Pass-through, bạn có thể thưởng thức một chương trình từ cáp hoặc vệ tinh bắt sóng trên truyền hình của bạn mà không cần phải chuyển các AVR-E200 trên, đó là lý tưởng cho việc xem thường các chương trình tin tức và phương tiện truyền thông khác mà chất lượng âm thanh là không quan trọng .
BassTrac Cung cấp Bass mạnh mẽ Nếu không có Distortion

Các chuyên dụng loa siêu trầm được hỗ trợ 8-inch với công nghệ BassTrac, một mạch độc quyền nhằm tối đa hóa sản lượng bass trong khi tránh tình trạng quá tải. 100-watt (250-watt đỉnh) khuếch đại và cổng âm thanh những điều chỉnh đảm bảo tái tạo tần số thấp mạnh mẽ của âm thanh đòi hỏi khắt khe nhất.
Loa vệ tinh bao quanh Tạo Surround Sound

Mỗi phòng trong số năm loa vệ tinh hai chiều có hiệu suất cao 2-1 / 2-inch woofer và một dome tweeter 1/2 inch cho đáy sâu và rõ nét mức cao. Mỗi loa vệ tinh cũng bao gồm MagnaGuard che chắn từ trường, đảm bảo từ trường của nó không can thiệp với hình ảnh truyền hình của bạn.

Kích thước

Các máy thu đo 6 x 17,1 x 12,6 inch (H x W x D).
Có gì trong Box

AVR-E200, điều khiển từ xa, hai pin AAA, FM ăng-ten, AM ăng ten, tay CD-ROM của chủ sở hữu, hướng dẫn lắp đặt nhanh, năm thẻ nhãn loa bằng màu sắc, và tờ thông tin bảo hành.
Năm loa vệ tinh SoundWare XS Special Edition, một loa siêu trầm 8-inch powered, khung lắp, hướng dẫn sử của chủ sở hữu, và dây loa.

Các bạn có thể phối ghép với các dòng amply sau: amply giá rẻ, mua amply jarguar
SHOWROM ÂM THANH CAO CẤP AUDIO HÀ NỘI

Trụ sở chính: Số 37 Hồ Giám - Tôn Đức Thắng- Đống Đa-TP.Hà Nội
Điện thoại: 0985547788 - 0912265866 Fax: 0917622088
Website: audiomart.vn


Các bài khác cùng chuyên mục: