Mô tả sản phẩm


dàn âm thanh giá rẻ Panasonic Blu-ray tại nhà đã được phát triển theo khái niệm tái tạo một môi trường âm thanh vòm nhà hát giống như lý tưởng. Các SC-BTT490 dụng công nghệ tiên tiến để tái sản xuất rõ ràng hơn, tăng cường âm thanh vòm nhà hát như để khéo léo phù hợp với hình ảnh 3D chất lượng cao. Nó có tính năng một loa siêu trầm xuống bắn và HD 3D phát lại đĩa Blu-ray đầy đủ. Việc tích hợp các chức năng kết nối mạng thông minh bao gồm cả điện thoại thông minh điều khiển từ xa, DLNA, Wireless LAN, kết nối âm thanh kỹ thuật số cho iPod / iPhone và VIERA Connect bổ sung cho giải trí gia đình truyền thống cho một phong phú, trải nghiệm âm thanh / video người dùng thân thiện. Các BTT490 được trang bị hai cổng HDMI, thêm vào một đầu ra HDMI cho chơi game và kết nối hộp set-top và cho phép các tín hiệu từ các thiết bị kết nối để đi qua các đơn vị ngay cả khi hệ thống rạp hát gia đình được tắt.


3D Cinema Surround
Được trang bị với 3D Cinema Surround, BTT490 tạo ấn tượng âm thanh vòm nhà hát như thông qua tổng cộng 30 loa thực và ảo. Âm thanh được coi là đến từ định hướng đúng nhờ công nghệ điều khiển nhận thức hướng độc quyền của Panasonic. Ngoài ra, Anti-Jitter Digital Amplifier giảm jitter và biến dạng mà có thể ảnh hưởng đến âm thanh rõ ràng, sản xuất tinh khiết, âm thanh chất lượng cao rực rỡ.


Full HD 3D Blu-ray Disc Playback
Các công nghệ hình ảnh 2D tiên tiến của các phòng thí nghiệm Panasonic Hollywood cũng đã được áp dụng để phát lại hình ảnh 3D, cung cấp hình ảnh chất lượng cao của các bộ phim được tiếp cận đó của bộ phim. Thật 3D hình ảnh đẹp Sao chép nhảy ra màn hình với tăng cường chiều sâu, độ bóng, và kết cấu.


VIERA Connect
Thưởng thức đa dạng hơn các nội dung Internet với gia đình và bạn bè thoải mái tại phòng khách của bạn từ. Các BTT490 được trang bị với VIERA Connect, mà đã được mở rộng để cung cấp cho người dùng một đa dạng hơn các nội dung trực tuyến. Từ thể thao và phim video theo yêu cầu, cũng như các nội dung trực tuyến, chơi game và truyền thông, người dùng có thể tìm thấy một loạt các nội dung đã được cải thiện để thuận tiện hơn và nâng cao hưởng thụ. Người dùng cũng có thể sử dụng các hệ thống rạp hát gia đình của họ để dễ dàng connect để Netflix, Cinema Now, YouTube, Facebook, và Skype.


Panasonic Smartphone Ứng dụng điều khiển từ xa
Các ứng dụng điện thoại thông minh Panasonic điều khiển từ xa cho phép người dùng dễ dàng vận hành hệ thống bằng cách khai thác và swiping màn hình điện thoại thông minh của họ. Người dùng có thể dễ dàng ký tự nhập vào bằng bàn phím trên điện thoại thông minh của họ để truy cập vào các hiệu ứng âm thanh ưa thích của họ, và có thể nhanh chóng tìm kiếm giải trí bổ sung và thông tin về phim. * Yêu cầu các thiết bị có cài đặt ứng dụng và các nhà hát phải được kết nối với mạng gia đình cùng.

Mạng thông minh Home

Các BTT490 là một hệ thống rạp hát gia đình được chứng nhận DLNA đó là dễ dàng để sử dụng với mạng gia đình của bạn. Các chức năng DLNA cho phép người dùng truy cập, trình duyệt, và xem nội dung được lưu trữ trên một máy chủ trong khi ở một phòng khác mà không cần phải lo lắng về việc xáo trộn đĩa. Các mạng thông minh có thể được thực hiện với sự giúp đỡ của một năng lực mạng LAN không dây nội bộ trên đĩa Blu-ray rạp hát Disc nhà mà loại bỏ sự cần thiết cho một kết nối cáp mạng LAN. Các BTT490 cũng chứa một hệ thống Wi-Fi tích hợp trong máy để người dùng có thể thưởng thức VIERA Connect và nội dung BD-Live mà không cần phải kết nối rạp hát gia đình của họ với một cáp mạng LAN hay adapter mạng LAN không dây.


HDD External Playback
Các BTT490 là tương thích với NTFS (NT File System) định dạng ổ đĩa cứng gắn ngoài, vì vậy bạn có thể thưởng thức âm nhạc (FLAC, MP3), hình ảnh (JPEG, MPO), và nội dung máy quay video (AVCHD, MP4) lưu trữ trên một ổ cứng bên ngoài.


Energy Star Đủ điều kiện


Các BTT490 là Energy Star đủ điều kiện và đã được thiết kế để tiêu thụ ít năng lượng càng tốt để tiết kiệm năng lượng.


Chi tiết kỹ thuật

Tên thương hiệu Panasonic
Mục Trọng lượng £ 23
Kích thước sản phẩm 18 x 13 x 22 inch
Số mục mô hình SCBTT490
Pin: 2 pin AA cần thiết.
Công suất đầu ra 1.000 watt
Tên màu Đen
Xây dựng Trong Decoders Dolby® Digital, Dolby Digital Plus / Dolby ® TrueHD, Dolby Pro Logic® II, DTSTM-HD Master Audio Essential / DTSTM-HD độ phân giải cao âm thanh
Số phần Đầu vào HDMI
Số phần Đầu ra HDMI, Component
Đặc điểm kỹ thuật Met NA
Tính năng đặc biệt TV Tuner tích hợp, tương thích HD, tích hợp đầu đọc thẻ, 3D tương thích
Mục Display Height 1.5 inches


Các bạn có thể phói ghép các dòng amply sau: ampli chính hãng, bán amply jarguar

SHOWROM ÂM THANH CAO CẤP AUDIO HÀ NỘI
Trụ sở chính: Số 37 Hồ Giám - Tôn Đức Thắng- Đống Đa-TP.Hà Nội
Điện thoại: 0985547788 - 0912265866 Fax: 0917622088
Website: audiomart.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: