Dòng jitter-free và HD video 1080p 3D xuyên suốt ngôi nhà của bạn không dây với các Kit NETGEAR WNHDB3004 3DHD Wireless Home Theater Networking. Được thiết kế để dễ dàng thêm vào một bộ định tuyến Wi-Fi hiện có hoặc gateway, các kit gửi nhiều luồng video HD 1080p thông qua các bức tường, sàn và trần nhà cho video đáng tin cậy mà không xem gián đoạn. Kết nối lên đến bốn thiết bị rạp hát gia đình Ethernet cho phép, bao gồm cả HDTV, đầu đĩa DVD Blu-ray, hộp set-top, DVR, và chơi game console với adapter.
dàn âm thanh cao cấp 3DHD Wireless Home Theater Mạng Kit (WNHDB3004)
Tại một nháy mắt:
  • Không dây suối HD jitter-free và 3DHD video 1080p khắp nhà
  • Gửi nhiều luồng video HD cho chất lượng hình ảnh đáng tin cậy
  • Wi-Fi tầm bắn lên tới 5.000 feet vuông
  • Sử dụng lên đến bốn thiết bị rạp hát gia đình Ethernet cho phép, bao gồm cả HDTV, máy chơi game, DVR, và Blu-ray
  • Plug-and-play cài đặt và push-nút Wi-Fi protected setup
  • Được hỗ trợ bởi một bảo hành một năm và hỗ trợ kỹ thuật 24/7

NETGEAR 3DHD Wireless Home Theater Mạng Kit (WNHDB3004)


Được thiết kế để dễ dàng thêm vào một bộ định tuyến Wi-Fi hiện có hoặc gateway.
Jitter-Free HD và 3DHD Video Streaming
NETGEAR 3DHD sử dụng nhiều đầu vào, truyền multiple-output, tia kỹ thuật số tạo thành, và không gian-thời gian khối mã hóa để tăng phạm vi và tối đa hóa độ tin cậy truyền. Cùng với nhau, các tính năng này giúp loại bỏ thời gian trễ, do đó bạn sẽ không phải chờ đợi cho video trực tuyến hoặc trò chơi để đệm. Bạn có thể gửi nhiều dòng HD - như hai dòng suối đồng thời yêu cầu để xem 3D - xuyên suốt ngôi nhà của bạn không dây với không bị gián đoạn để hình ảnh của bạn.


Đảm bảo tối đa Wi-Fi Signal Strength
Mỗi adapter không dây-N bao gồm một chỉ báo trực quan cho thấy Wi-Fi cường độ tín hiệu, làm cho nó dễ dàng cho bạn để đặt lại vị trí các bộ chuyển đổi không dây-N để đảm bảo tiếp nhận tốt - thậm chí trong việc thay đổi hoặc môi trường không dây nhiễu cao.


NETGEAR 3DHD cung cấp luồng không dây trong nhà lớn như 5.000 feet vuông.


Dễ dàng Plug-and-Play cài đặt
Plug-and-play cài đặt và push-nút Wi-Fi protected setup cho phép bạn để tăng sức mạnh, kết nối, và bắt đầu streaming ngay mà không cần rewiring hoặc chạy cáp Ethernet dài. Đơn giản chỉ cần kết nối với một bộ chuyển đổi với router không dây của bạn, và khác với bất kỳ thiết bị Ethernet cho phép.


Kết nối với nhiều thiết bị
Bạn có thể kết nối lên đến bốn thiết bị rạp hát gia đình Ethernet cho phép, bao gồm đầu DVD Blu-ray; kỹ thuật số cáp, vệ tinh, IPTV hộp set-top; phương tiện truyền thông kỹ thuật số adapter, DVR, và TV Internet; chơi game; AT & T U-verse và TiVo HD; Slingbox; và Apple TV.


Ngoài ra, các 3DHD dễ dàng kết nối với NeoTV 550 HD cực đỉnh Media Player , cho phép bạn truy cập và tận hưởng tất cả các phương tiện truyền thông kỹ thuật số của bạn trên HDTV của bạn.


Kit NETGEAR 3DHD Wireless Home Theater Networking (WNHDB3004) được hỗ trợ bởi một bảo hành một năm và hỗ trợ kỹ thuật 24/7.


Có gì trong Box
Hai hiệu suất cao adapter hát không dây N HD nhà (WNHD3004), hai dây cáp Ethernet, hai bộ biến điện (bản địa hóa để đất nước bán), và hướng dẫn cài đặt.


Ngoài ra các bạn có thể tham khảo, phối ghép thêm các sản phẩm amply: amply giá rẻ, mua amply jarguar
SHOWROM ÂM THANH CAO CẤP AUDIO HÀ NỘI
Trụ sở chính: Số 37 Hồ Giám - Tôn Đức Thắng- Đống Đa-TP.Hà Nội
Điện thoại: 0985547788 - 0912265866 Fax: 0917622088
Website: audiomart.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: