LG BH6820SW 1000W 3D Blu-ray Home Theater System kết hớp với TV thông minh tạo nên khả năng truy cập nhanh với nội dung vô hạn, hàng ngàn bộ phim, các ứng dụng tùy chỉnh, từ kết nối Wi-Fi của bạn vào TV đưa ra những bộ phim truyền, chương trình và âm nhạc trực tiếp ngay lập tức. Full video HD và âm thanh hiệu suất cao với Blu-ray.Chất lượng tuyệt vời mang đến cho bạn những trải nghiệm trên từng đường nét âm thanh và hình ảnh tinh tế.

Mô tả sản phẩm LG BH6820SW 1000W 3D Blu-ray Home Theater System:
3D BLU-RAY DISC & BLU-RAY DISC 1080P PLAYBACK: Với Blu-ray và Blu-ray 3D, bạn có thể tận hưởng tất cả những bộ phim mới nhất ở độ phân giải hình ảnh 1080p đầy đủ. Hoàn hảo để chơi tất cả các hình 3D hoặc những bộ phim Blu-ray và DVD 2D. Để tốt hơn sản phẩm dòng của Blu-ray Disc Players upscales DVD hiện có để HD chất lượng gần.
BUILT-IN WI-FI: Ít lộn xộn, Nhiều khả năng, Wi-Fi kết nối tích hợp cho phép bạn tận dụng lợi thế của Internet Entertainment truy cập từ bất kỳ kết nối Wi-Fi có sẵn, bất cứ nơi nào trong phạm vi của nó.


Tính năng nổi bật:
CÔNG NGHỆ SILK DOME SPEAKER: Khám phá ít biến dạng, âm thanh rõ ràng hơn và trải nghiệm âm thanh tốt hơn với công nghệ loa dome lụa của LG.
DLNA CERTIFIED: Truy cập các video của bạn, hình ảnh và âm nhạc từ mạng gia đình của bạn thông qua DLNA chứng nhận này media player. Tính năng này đem thư viện giải trí kỹ thuật số của bạn nằm gần với màn hình lớn.
1080P UP-SCALING: Làm cũ như mới. Không cần phải đi ra ngoài và thay thế bộ sưu tập DVD cũ của bạn. Thậm chí họ nhìn tốt hơn 1080p up-scaling. Chuẩn DVD Up-Scaling mang lại chất lượng hình ảnh vượt trội từ DVD tiêu chuẩn với độ phân giải 1080p thượng rộng thông qua đầu ra HDMI.
MADE FOR IPOD ™ / LÀM VIỆC VỚI IPHONE ™: Cắm và chơi rock. Tap vào các giai điệu bạn yêu thích nhất. Hệ thống này hoạt động với sản phẩm iPod và iPhone ™ ™. Điều đó có nghĩa là bạn có thể kết nối, phí, kiểm soát, và chơi-trực tiếp từ iPod hoặc iPhone ™ ™ của bạn bất cứ lúc nào.
EXPRESS PHẢN STARTUP: Một nhanh chóng mở khay sẵn sàng để chơi trước khi bạn nhấn chiếc ghế dài.
DOLBY TRUEHD DIGITAL PLUS: Dolby Digital Plus cho phép bạn trải nghiệm tất cả các âm thanh surround bao trùm mà đĩa Blu-ray, độ nét cao (HD) phát sóng, và xem trực tiếp và phương tiện truyền thông làm cho có thể tải về. Với lên đến 7,1 kênh âm thanh vòm cao cấp chất lượng, bạn sẽ thực hiện theo các hành động với đôi mắt của bạn và đôi tai của bạn.
DTS-HD MASTER AUDIO: DTS-HD biến trải nghiệm giải trí của bạn đưa phim ảnh, âm nhạc, và chơi game với cuộc sống. Nó là sự bổ sung âm thanh kỹ thuật số cuối cùng cho video độ nét cao và có thể cung cấp một trải nghiệm âm thanh vòm mà các nghệ sĩ dự định.
2 CH. HỆ THỐNG LOA KHÔNG DÂY (NUÔI SPEAKERS): Cài đặt rất đơn giản và quản lý dây loa được giảm với một hệ thống 2-Channel Loa không dây.
USB 2.0 PLAYBACK: Memories trên màn hình lớn. Bạn muốn xem một cuộn nổi bật của các kỳ nghỉ gia đình trong sự thoải mái của phòng khách của bạn? USB Media Máy chủ cho phép bạn xem các bức ảnh gia đình, xem video và nghe nhạc từ các thiết bị lưu trữ USB.
SIMPLINK KẾT NỐI: Có điều khiển từ xa của bạn lấy trên phòng khách của bạn? Bây giờ với SimpLink bạn có thể dễ dàng thiết lập và kiểm soát tất cả các thiết bị kết nối HDMI LG của bạn chỉ với một từ xa.
Thông tin kỹ thuật của sản phẩm:
Brand Name: LG
Item Weight: 26.4 pounds
Product Dimensions: 14.2 x 11.7 x 2.4 inches
Item model number: BH6820SW
Batteries: 2 AAA batteries required. (included)
Output Wattage: 1000 watts
Color Name: Black
Built In Decoders: Dolby Digital, Dobly Digital Plus, Dolby True HD, DTS, DTS-HD
Number of Component Inputs: Ethernet
Number of Component Outputs: HDMI, Composite
Specification Met: NA
Item Display Height: 2.4 inches

Các bài khác cùng chuyên mục: