Mô tả sản phẩm
>> ampli jarguar

Không giống như các máy thu stereo ngân sách hiện nay tràn ngập các điểm giá nhập cảnh cấp tại các đại lý trên toàn quốc, các Sherwood RX-4109 được thiết kế và xây dựng trong nhà với cùng chất lượng và sự chú ý đến từng chi tiết, chúng tôi đã được đưa đến bộ đồ âm thanh của chúng tôi cho người cuối cùng 50 năm. Với 105 Watts RMS trên một kênh, phần phono, ràng buộc bài viết, một điều khiển từ xa đa năng và chuyển đổi cho hai cặp loa phóng thanh, điều duy nhất mà chứng tỏ tình từ "ngân sách" về RX-4109 là chi phí khiêm tốn của mình.

Từ các Nhà sản xuất

Không giống như các máy thu stereo ngân sách hiện nay tràn ngập các điểm giá nhập cảnh cấp tại các đại lý trên toàn quốc, các Sherwood RX-4109 được thiết kế và xây dựng trong nhà với cùng chất lượng và sự chú ý đến từng chi tiết Sherwood đã được đưa đến bộ đồ âm thanh cho người cuối cùng 50 năm.

Với 105 Watts RMS trên một kênh, phần phono, ràng buộc bài viết, một điều khiển từ xa đa năng và chuyển đổi cho hai cặp loa phóng thanh, điều duy nhất mà chứng tỏ tình từ "ngân sách" về RX-4109 là chi phí khiêm tốn của mình.RX-4109 có tính năng khuếch đại hoàn toàn riêng biệt cho tất cả các kênh
Bộ khuếch đại rời rạc cho từng kênh
RX-4109 có tính năng khuếch đại hoàn toàn riêng biệt cho tất cả các kênh để cung cấp sạch, năng lượng đáng tin cậy cho các ứng dụng âm thanh vòm. Các nhiệm vụ nặng binding post đảm bảo một kết nối đáng tin cậy cho các thiết bị đầu ra của bạn.

AM / FM Radio với Sleep Timer
Các đài phát thanh AM / FM tích hợp vào Sherwood RX-4109 có 30 mẫu thiết lập để lưu các kênh yêu thích của bạn. Màn hình hiển thị huỳnh quang lớn thể hiện thông tin đồn và cho phép bạn để chương trình hẹn giờ ngủ để tự động tắt khi không sử dụng.

Loa Buttons Selector
Các nút này cho phép bạn lựa chọn các kết hợp khác nhau của các diễn giả cho các ứng dụng khác nhau. Lựa chọn giữa hai bộ loa (bộ A và B), hoặc cả hai sử dụng các nút trên mặt trước của người nhận. Khi sử dụng tai nghe để nghe, bấm các nút này để tắt loa A và B ("SPK OFF" được hiển thị).

Điều khiển từ xa bao gồm
Kiểm soát các hành động với sự bao gồm 43 phím điều khiển từ xa. Lượng truy cập và trạm chức năng, điều chỉnh các thiết lập của bạn, chuyển đổi giữa các năm nguồn đầu vào, và nhiều hơn nữa.

Thông số kỹ thuật
  • Đầu ra công suất: 210W (2 x 105W)
  • Tổng méo hài: 0.04%
  • Tuner: AM / FM
  • Đầu vào: 5 analog (RCA)
  • Kết quả đầu ra: A và B gởi ràng buộc, 1/4 "jack headphone
  • Kích thước: 17-3 / 8 "x 5" x 13 "
  • Trọng lượng: 8.85kg (19,5 lbs)
Các bạn có thể tham khảo, tìm hiểu các sản phẩm amply: amply jarguar 506n, amply jarguar 203n
SHOWROM ÂM THANH CAO CẤP AUDIO HÀ NỘI
Trụ sở chính: Số 37 Hồ Giám - Tôn Đức Thắng- Đống Đa-TP.Hà Nội
Điện thoại: 0985547788 - 0912265866 Fax: 0917622088
Website khác: audiomart.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: