Mô tả sản phẩm
>> ampli jarguar

Thưởng thức âm thanh tuyệt hảo khi dễ dàng hấp nhạc với tích hợp Wi-Fi, Bluetooth và AirPlay. Với 7.2 kênh & 165 watt điện năng, điều khiển bởi các tụ điện lớn nhất và biến trong các lớp học, âm thanh Sony huyền thoại của mình mà thực sự kết nối. Với độ phân giải 4K pass-through và upscaling, 10 đầu vào HD và một hệ thống menu được thiết kế dễ dàng hướng dẫn cài đặt, thu này là giai đoạn âm thanh có độ phân giải cao cuối cùng cho âm nhạc, phim Blu-ray, trò chơi và nhiều hơn nữa.

Từ các Nhà sản xuất

Dòng sắc nét, âm thanh mạnh mẽ với tích hợp Wi-Fi, Bluetooth và AirPlay. Với 7.2 kênh và 150 watt 8 của quyền lực, đó là âm thanh Sony huyền thoại thực sự kết nối. Với độ phân giải 4K pass-through, 6 đầu vào HDMI và một màn hình hiển thị trên màn hình một cách dễ dàng hướng dẫn cài đặt, thu này mang lại những điều tốt nhất trong âm nhạc, phim ảnh Blu-ray, trò chơi và nhiều hơn nữa.


Công nghệ

  • 7.2 Ch. Of Power: 150W mỗi kênh, nhà máy này bao thư bạn ở một cấp độ mới về hiệu suất âm thanh. (150W x 7 @ 8ohms 1kHz 0,9% THD với 1 ch. Driven)
  • Wi-Fi Built-in: Nhận được kết nối với Internet và mạng gia đình của bạn để truy cập âm nhạc nhiều hơn bạn có thể tưởng tượng, bao gồm cả âm nhạc được lưu trữ trên máy tính của bạn, dịch vụ âm nhạc được xây dựng trong hoặc AirPlay
  • Bluetooth Built-in: Nghe nhạc lớn - dòng nó từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn để người nhận
  • AirPlay: Dễ dàng truyền phát nhạc từ iPhone / iPod touch, iPad hoặc iTunes cùng với Apps nhạc tương thích như Spotify và iHeart Đài phát thanh
  • Dịch vụ mạng: Âm nhạc và truyền ở tốt đẹp nhất; điều hướng và thưởng thức mới nhất từ ​​Pandora, Music Unlimited, Slacker và vTuner

Tính năng bổ sung
Khám phá đầy đủ các tính năng và các tùy chọn dưới đây.


Sound Optimizer
Không còn làm bạn phải bỏ lỡ bộ phim hiệu ứng âm thanh năng động khi bạn cần để giữ cho khối lượng thấp, các ưu âm thanh cho phép bạn nghe các hiệu ứng âm thanh nhỏ nhất ở khối lượng thấp. Tính năng động này mang lại cho bạn sự sinh sản tốt nhất của hiệu ứng âm thanh trong khi vẫn giữ giai đoạn âm thanh có ý định ở mức âm lượng cao hay thấp.


HD Digital Cinema Sound và Front Loa cao
Tối ưu hóa thu của bạn để bắt chước các đặc tính âm thanh của các rạp chiếu phim. Chiều cao chế độ cho phép trước chiều cao giọng hát và hiệu ứng 3D cho vị trí tốt hơn các hiệu ứng cho thêm chiều sâu cho hình ảnh và các buổi hòa nhạc. Hãy tưởng tượng như một máy bay trực thăng từ trên cao và đất -. Bạn sẽ nghe thấy những thay đổi về chiều cao là hiệu ứng mở ra trên màn hình


điều khiển bằng iPhone của bạn hoặc thiết bị Android với ứng dụng miễn phí
Tải Remote Media miễn phí và các ứng dụng mạng âm thanh từ xa từ iTunes hoặc Google đóng cửa hàng ứng dụng và sử dụng iPhone của bạn hoặc thiết bị Android để điều chỉnh âm lượng, đầu vào và chức năng nhận với Remote Media và điều khiển âm nhạc của bạn với mạng lưới các mạng âm thanh từ xa.



Trên màn hình hiển thị giao diện người dùng
Set-up và kiểm soát các A / V receiver với trực quan trên màn hình hiển thị giao diện người dùng. Thay đổi đầu vào, điều chỉnh các thiết lập và xác nhận mức độ âm lượng trên màn hình.


iPod / iPhone nhạc và video phát lại thông qua USB
Nghe nhạc và xem video được lưu trữ trên iPod hoặc iPhone của bạn trong khi sạc thiết bị của bạn thông qua các máy thu phía trước đầu vào USB.


3D pass- thông qua
tương thích với các bộ phim Blu-ray 3D, trò chơi video và các nội dung 3D khác 1 .


Nâng cao Blu-ray Disc giải mã âm thanh
Kinh nghiệm âm thanh gần gũi hơn với cách nó đã bị bắt với LPCM, Dolby TrueHD, ProLogic IIz và DTS-HD codec âm thanh tổng thể 2 .


Advanced Digital Cinema Auto Calibration - Speaker nhanh Set Up
Đảm bảo bạn sẽ có được những trải nghiệm âm thanh tốt nhất từ A / V receiver và loa của bạn. Phiên bản cao cấp này cung cấp pha tự động khớp. Đơn giản chỉ cần đặt bao gồm microphone, nơi bạn sẽ được ngồi và thiết lập được tự động tối ưu hóa dựa trên khoảng cách, sự chậm trễ và vị trí của loa của bạn.

Audio Return Channel
Loại bỏ sự cần thiết phải thêm cáp kết nối với TV của bạn. Tính năng này cho phép âm thanh được gửi từ TV tương thích của bạn để nhận của bạn thông qua cáp HDMI cùng đã được sử dụng để gửi âm thanh và video với TV của bạn.


Standby pass-through của Audio & Video
thuận truy cập tất cả các thiết bị kết nối HDMI của bạn mà không cần phải điện trên máy thu.


âm thanh kỹ thuật số Assignable và video đầu vào
Nhận được nhiều nhất của mỗi đầu vào âm thanh và video với khả năng gán lại các đầu vào để hỗ trợ các thiết bị kết nối.


BRAVIA Sync Có khả năng (HDMI CEC)
thuận hoạt động và kiểm soát các thiết bị chọn Sony BRAVIA Sync với một từ xa bao gồm: Máy nghe đĩa Sony Blu-ray, HDTV Bravia, Sony sản phẩm rạp hát gia đình 4 .


24p True Cinema (pass-through)
Xem phim Blu-ray Disc phim ở tỷ lệ khung hình gốc của họ (24 khung hình mỗi giây) khi kết hợp với một HDTV 24p và thiết bị phát lại như một đĩa Blu-ray Disc Player hoặc PlayStation3 chơi game console thông qua cáp HDMI.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo, tìm hiểu các sản phẩm amply: amply jarguar 506n, amply jarguar 203n
SHOWROM ÂM THANH CAO CẤP AUDIO HÀ NỘI
Trụ sở chính: Số 37 Hồ Giám - Tôn Đức Thắng- Đống Đa-TP.Hà Nội
Điện thoại: 0985547788 - 0912265866 Fax: 0917622088
Website: audiohanoi.com | audiomart.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: