Mô tả sản phẩm
>> amply jarguar 506n
Receiver Stereo


Từ các Nhà sản xuất
Các Receiver Marantz SR4023 Stereo - Dễ dàng cài đặt tuỳ chỉnh
Thoạt nhìn của bạn tại máy thu stereo SR4023 thấy một ba chiều thiết kế bảng điều khiển phía trước phức tạp đầu tiên nhìn thấy trên các thành phần Reference Series của chúng tôi. Và đó không phải chỉ vì vẻ ngoài hoặc. Thay vào đó, sự kết hợp nhôm và sợi thủy tinh gia cố nhựa panel khiên mạch nội bộ vì nó hấp thụ cộng hưởng không mong muốn mà có thể ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.

Đặc biệt trong đầy tính năng này của thế giới âm thanh đa kênh, người nhận SR4023 là bằng chứng tích cực mà Marantz đã không quên những di sản của các thành phần âm thanh stereo chất lượng cao. Dưới đây là một nhận hai kênh kết hợp khuếch đại rời rạc, cài đặt tùy chỉnh dễ dàng, linh hoạt đáng ngạc nhiên, và, hầu hết tất cả, các kỹ thuật tỉ mỉ mà làm cho một Marantz một Marantz - và một Marantz khá phải chăng lúc đó.

Công nghệ thông minh cho Superior Sound

Bao gồm chuyển đổi video hợp với màn hình và ghi kết quả đầu ra
Điều tiếp theo bạn sẽ nhận thấy là sự đơn giản, không đe dọa thiết kế - đây là nhận lý tưởng cho một hệ thống âm nhạc một phòng nhỏ. Hoặc cho một tiểu khu trong toàn bộ hệ thống nhà phân phối âm thanh. Các lớn lõi biến áp EI và tụ quá khổ bao gồm một nền tảng vững chắc rằng tất cả các nguồn cấp dữ liệu các mạch nội bộ. Các bộ khuếch đại hoàn toàn rời rạc-phát triển 80 watt cho mỗi kênh liên tục, do đó bạn sẽ không thiếu điện ngay cả khi hệ thống của bạn đang thực sự khóc. Nhưng nếu bạn đang đói cho hơn, preamp ra của SR4023 / amp chính trong jack cắm cho phép kết nối dễ dàng của một bộ khuếch đại quyền lực brute-force. Một sản lượng thấp qua preamp riêng biệt cho phép bạn thêm các loa siêu trầm được hỗ trợ của sự lựa chọn của bạn là tốt. Tất cả các kết nối Bạn Cần trục vít loại kết nối cho hai bộ loa đảm bảo liên lạc chặt chẽ, bất kể kích thước dây. Và khi là lần cuối cùng bạn thấy một chất lượng phono preamp cao trong một nhận?Vâng, lựa chọn nào tốt hơn di chuyển vào nam châm của SR4023. Đây là tiện lợi mà sẽ cung cấp nhiên liệu giấc mơ của bất kỳ vinylholic. Một máy thu stereo với khả năng chuyển đổi video? Bạn có thể kết nối lên đến bốn nguồn composite video để SR4023 của bạn; gửi lựa chọn của bạn với một màn hình để xem trước mắt hoặc để một máy ghi hình để bảo tồn các sự kiện trong tương lai.Danh sách tính năng không kết thúc ở đó. Để cài đặt tùy chỉnh, các SR4023 bao gồm một cổng RS-232 thông tin liên lạc hai chiều, do đó bạn có thể sử dụng một hệ thống điều khiển màn hình cảm ứng tiên tiến. Và bạn có thể chọn bất kỳ của ba bộ mã lệnh hồng ngoại cho phép bạn xây dựng hệ thống nhà toàn của bạn xung quanh ba SR4023s. Một sợi dây AC có thể tháo rời giúp giảm bớt SR4023 vào không gian chật hẹp. Một đầu vào flasher hồng ngoại cho phép bạn có tín hiệu IR đường đến nó ngay cả khi bạn là SR4023 trong tủ quần áo hoặc tủ.
Tính năng bổ sung
Nếu bạn lo lắng rằng ai đó có thể thay đổi các thiết lập của bạn được lựa chọn một cách cẩn thận, Mặt trận Key Lock của SR4023 vô hiệu hóa tất cả các điều khiển bảng điều khiển phía trước trừ Power / Standby. Nhưng bạn vẫn sẽ có thể truy cập vào tất cả các chức năng với tay cầm điều khiển từ xa. Với đầy đủ các tính năng, điển hình cống hiến Marantz chất lượng âm thanh, và dễ sử dụng giao diện, các máy thu stereo SR4023 có vị trí của nó như là lựa chọn lý tưởng cho những người thích hiệu năng vượt trội mà không cần thỏa hiệp hay phức tạp. Nếu bạn mô tả, đây là một trong những người nhận, bạn phải lắng nghe. Sau khi tất cả, không phải là những gì Marantz là tất cả về?

Các bạn có thể tham khảo, tìm hiểu thêm các sản phẩm amply: amply jarguar 203n, ampli jarguar
SHOWROM ÂM THANH CAO CẤP AUDIO HÀ NỘI
Trụ sở chính: Số 37 Hồ Giám - Tôn Đức Thắng- Đống Đa-TP.Hà Nội
Điện thoại: 0985547788 - 0912265866 Fax: 0917622088
Website: audiohanoi.com | audiomart.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: