Một năm bận rộn đang gần gác lại dành cho sự rộn ràng, và chuẩn bị cho tết đoàn viên. Nhiều gia đình chọn những bộ dàn âm thanh mới cho không khí sôi động, vui vẻ chào mừng những điều tốt đẹp cho năm mới.
Để có được sự hài hòa trong các dàn âm thanh không thể thiếu được sự góp mặt của các Amplifiers. Và Amplifiers Cambridge Audio là một sự chọn rất tốt cho khách hàng, cho dàn âm thanh của quý khách.
Audiohanoi chuyên cung cấp các sản phẩm amply Cambridge Audio chính hãng, chúng tôi luôn cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng đến tận tay với người tiêu dùng và áp dụng chế độ bảo hành chính hãng của nhà sản xuất.
Ngoài ra, đến với Audiohanoi, quý khách sẽ được tư vấn chọn lựa loa karaoke phù hợp cho amply Cambridge Audio cũng như setup hệ thống dàn âm thanh hoàn chỉnh cho giải trí gia đình hay phục vụ nhu cầu kinh doanh.
>> amply jarguar 506nTổng quan các sản phẩm:CAMBRIDGE - AZUR 551R RECEIVER (BLACK)

Cambridge Audio Azur 551R 7.1-Channel A / V Receiver xử lý, kết nối, linh hoạt, đơn giản: Compact-Sized Azur 551R A / V Có phải là tất cả, bao gồm Stunning trình ca nhạc mạnh mẽ 110WPC AVR cũng chào Auto Set-Up và cấp bằng sáng chế Hệ thống làm lạnh: Azur Hoạt động 551R Lặng lẽ, hiệu quả, và động Như TV trở thành không tưởng mỏng, và chất lượng âm thanh được thậm chí gọn nhẹ, có bao giờ được một thời gian tốt hơn cho một hệ thống nhà hát mà âm thanh giật gân và cũng là đơn giản để sử dụng. Azur 551R A / V Receiver Cambridge Audio được thiết kế để cung cấp âm thanh đó là bằng mọi cách như sử thi như chất lượng hình ảnh từ phim và chương trình truyền hình. Ngoài tác với tất cả các tính năng xử lý mới nhất mà bạn mong muốn, các 551R tái tạo âm nhạc với sự phong phú lạ thường và quyền đậm. "Nếu bạn hiếm khi muốn làm nhiều hơn là nạp một đĩa hoặc điều chỉnh một nhà ga và sau đó ngồi lại và thưởng thức, sau đó các Cambridge cũng rất có thể là A / V receiver của bạn ... My kết quả kiểm tra băng ghế dự bị cho Azur 551R Cambridge của phản ánh hiệu suất vượt trội trên hầu hết các bài kiểm tra. " - Sound + Vision Từ tất cả các kim loại và thiết kế nhỏ gọn, 551R tự hào có vô số các kết nối trong khi nâng cao khả năng âm thanh của đĩa Blu-ray, các dòng video, hộp truyền hình vệ tinh, đế cắm iPod, máy chơi game, và các thành phần nguồn. Khả năng cung cấp âm thanh tuyệt vời cũng như tất cả các xử lý mới nhất là thử nghiệm cuối cùng của bất kỳ thu nhà hát. Với bảy kênh có khả năng 110Wpc (đo tại 6 ohms), 551R mang nhạc phim, thoại truyền hình, và âm nhạc với điện tim xào xạc, punch, và năng động. Được dẫn dắt bởi một-flux thấp biến áp hình xuyến, bảy bộ khuếch đại rời rạc được tách ra từ các giai đoạn chế biến và đầu vào để đảm bảo thực hiện kiên quyết. Và bởi vì các thiết lập nhà hát điển hình hiện nay bao gồm nhiều nguồn với các kết nối âm thanh kỹ thuật số, đặc biệt chú ý được đưa ra để trình DAC 551R, khiến cho nó khả năng để tối đa hóa tiềm năng âm của các thiết bị kỹ thuật số như BlCác tính năng nổi bật:
 • Được dẫn dắt bởi một-flux thấp biến áp hình xuyến
 • Bảy bộ khuếch đại rời rạc được tách ra từ các giai đoạn chế biến và đầu vào để đảm bảo hiệu suất không khoan nhượng
 • Cirrus Logic DSP
 • Faroudja video 1080p scaler cải thiện hiệu suất của chương trình phát sóng truyền hình có độ phân giải thấp hơn và DVD; chuyển mã đầu vào video analog sang kỹ thuật số miền cho kết nối đơn giản và gọn gàng cho TV
 • Microphone Cambridge Audio của Controlled Auto Set-up (CAMCAS)
Thông số kỹ thuật:
 • Tên thương hiệu Cambridge Audio
 • Kích thước sản phẩm: 20 x 17 x 8 inches
 • Vận chuyển Trọng lượng: 28,2 £
CAMBRIDGE - AZUR 351A (BLACK)

Cambridge Audio Azur 351A Integrated Amplifier Một vị giác hào phóng của True High-End Sound tại một ngân sách cấp Giá: Bắt nguồn từ kiểu dáng đắt hơn, Azur 351A Revels Trong Precision và Tự hào Top-Notch Components Connect Hầu như Bất cứ điều gì: USB Audio Input, Burr Brown DAC , Front-Panel Jack, Toroidal biến áp, và Clever từ xa Hãy Azur 351A một tảng thật Steal Chuẩn bị để được ngạc nhiên bởi các bộ khuếch đại tích hợp Azur 351A. Lấy tín hiệu từ các bộ khuếch đại 651A đoạt giải thưởng, mỏng mặc dù vẻ đẹp mạnh mẽ các tính năng một loạt các thành phần và nguyên tắc thiết kế hiếm thấy trong các hệ thống chính cho phép một mình trong entry-level hi-fi. Các 351A cung cấp một loạt các yếu tố đầu vào để kết nối và tăng cường tất cả các thiết bị giải trí của bạn. Một âm thanh đầu vào USB thương hiệu mới kết nối trực tiếp với máy Mac hoặc máy PC của bạn và được phối giống với một on-board Burr Brown DAC mà tự động kéo một tín hiệu âm thanh kỹ thuật số từ máy tính của bạn, bỏ qua của cơ quan này soundcard giá rẻ và chăm sóc của quá trình chuyển đổi tinh tế bên trong bộ khuếch đại. Nếu bạn thường xuyên nghe iTunes và dịch vụ trực như Spotify, bạn sẽ được hưởng lợi ngay lập tức bằng cách kết nối máy tính của bạn để 351A và sử dụng nó như một nguồn âm thanh ban đầu với kết quả chất lượng CD! "Hai Cambridges làm cho một cặp đôi đáng gờm: các 351A cung cấp chính xác, trong khi revels 351C trong sự tinh tế." - What Hi-Fi? Nguồn âm thanh di động cũng được hưởng lợi. máy nghe nhạc iPod và máy nghe nhạc MP3 có thể được kết nối trực tiếp vào bảng trước thông qua một jack 3.5mm chuyên dụng. Ngoài ra, một tính năng điều khiển từ xa được cung cấp mã lệnh iPod, cho phép bạn kiểm soát của iPad, iPhone, iPod hoặc khi họ đang kết nối với một dock phù hợp. Kết nối âm thanh mạ vàng đang chờ đợi người chơi CD, bộ chỉnh, người chơi mạng, và TV. Một hình xuyến biến áp nặng - một thành phần cao cấp được lựa chọn cho khả năng cung cấp năng lượng dự trữ khổng lồ, phản ứng bass tuyệt vời, độ sâu, và tái tạo âm nhạc phong phú trên khối lượng tầm dối ở trung tâm của 351A.Các tính năng nổi bật:
 • Đầu vào âm thanh USB kết nối trực tiếp với máy Mac hoặc máy PC của bạn
 • On-board Burr Brown DAC
 • máy nghe nhạc iPod và máy nghe nhạc MP3 có thể được kết nối trực tiếp vào bảng trước thông qua một jack 3.5mm chuyên dụng
 • Đã cung cấp tính năng mã lệnh từ xa iPod, cho phép bạn kiểm soát của iPad, iPhone, iPod hoặc khi họ đang kết nối với một dock phù hợp
 • All-metal casework được chọn cho tính cộng hưởng thấp và nền tảng ổn định tuyệt vời
Cambridge Audio Stream Magic 6 V2 Upsampling Network Music Player & Pre-amplifier in Silver

Dòng ma thuật 6 V2 có thể chơi everythingfrom nén định dạng MP3, lên tới 24-bit / 192 kHz studiomaster chất lượng FLAC và WAV. Điều này cho phép tất cả mọi người để fullyenjoy lựa chọn âm nhạc hầu như vô hạn có sẵn để you.With nguồn và các tập tin khác nhau như thế đến với nhau, cần thiết itis suối ma thuật 6 V2 là dễ dàng để kiểm soát vì nó isgreat nghe. Cambridge Audio đã thực sự chăm sóc và chú ý đến từng chi tiết trong việc tạo ra một giao diện người dùng như chúng thực hiện qua audioperformance của họ. Stream ma thuật 6 có thể được điều khiển từ thefront bảng điều khiển và điều khiển từ xa bao gồm. Tuy nhiên, các phép thuật từ xa miễn phí Suối App (cho iPhone / iPad / iPod touch thiết bị andAndroid) là cách tốt nhất để dễ dàng browseand chọn âm nhạc của tác phẩm nghệ thuật, thể loại, album, nghệ sĩ, vv và bằng cách tạo danh sách nhạc.Các tính năng nổi bật:
 • Upsampling trung tâm kỹ thuật số: Stream ma thuật 6 V2 thống nhất một loạt các nguồn âm thanh differentdigital, Loca
 • Miễn phí Stream ma thuật của Apple và Android ứng dụng cho điện thoại và máy tính bảng: Apps cho iPhone / iPad / iPod touch và
 • Stream ma thuật 6 V2 có chất lượng cao nhất của điều khiển âm lượng kỹ thuật số, mà không giảm chút.
 • Thành phần cao cấp và công nghệ: chất lượng cao đôi Wolfson DAC đảm bảo âm thanh tuyệt vời, cộng với Cambri
 • Chơi tất cả các định dạng tập tin nén MP3 từ lên đến 24-bit / 192kHz phòng thu tổng thể chất lượng WAV và FLA
Và bây giờ, bạn có thể xây dựng các hệ thống dàn karaoke cao cấp chất lượng cao nhất bằng cách ghép nối các sản phẩm amply Cambridge Audio với đầu karaoke hanet là giải pháp hoàn hảo để vượt trội nghe nhạc chất lượng cao.

SHOWROM ÂM THANH CAO CẤP AUDIO HÀ NỘI
Trụ sở chính:
Số 37 Hồ Giám - Tôn Đức Thắng- Đống Đa-TP.Hà Nội
Điện thoại: 0985547788 - 0912265866 Fax: 0917622088
Website: audiohanoi.com |audiomart.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: