Chắc chắn đây là nguồn cảm hứng mới về thiết kế trong làng điện thoại đặc biệt là dòng smartphone. Sự phát triển mạnh mẽ về công nghệ không thể thiếu sự sáng tạo. Những hình ảnh thực tế về bản mẫu của điện thoại Ara đã vừa được công bố bởi Engadget.


Trưởng Dự án Paul Eremenko chia sẻ ở thời điểm ra mắt, sẽ chỉ có một loại khung máy duy nhất. đồng thời Google sẽ là đơn vị nắm quyền sản xuất khung máy.Trong tương lai việc chế tạo module lắp ghép sẽ do bên thứ ba sản xuất.tai game bay rong


Mặt trước của Google Ara là màn hình cảm ứng kích thước lớn. Nhờ cơ chế lắp ghép mà người dùng Ẩ có thể dễ dàng thay thế và nâng cấp chiếc điện thoại của mình nếu có nhu cầu.

Giá rẻ nhất cho dòng sản phẩm này là 50USD với các mức lắp ghép cơ bản, Google vẫn chưa công bố giá chính thức của sản phẩm.

Mỗi bộ phận lắp vào khung máy có thể có thông số cấu hình khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng. Và đây chính là điểm mạnh của dự án Ara so với những chiếc smartphone truyền thống.

Tại hội thảo lần này, Google đã giới thiệu 11 loại module linh kiện cho Project Ara đồng thời cho biết nhiều linh kiện hơn nữa sẽ được phát triển trong tương lai gần.


Các mảnh ghép được liên kết với nhau bằng nam châm, màu sác sản phẩm khá phong phú và trẻ trung. Google Ẩ sẽ có 3 phiên bản với luongj khe cắm cho các module khác nhau. Phiên bản nhỏ nhất hỗ trợ cắm 6 module. Theo đó, Google sẽ cung cấp một bộ khung máy và người dùng thể tùy chọn các linh kiện lắp vào như pin, bộ nhớ, chip xử lý, camera, loa... sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.


Hiện nay, ý tưởng điện thoại lắp ghép đang ngày càng nhận được nhiều sự chú ý. Một số dự án tương tự Project Ara như Puzzlephone hay Phonebloks cũng đang được gấp rút hoàn thiện để tiếp cận thị trường đại trà.


Tham khảo: tai game khu vuon dia dang

Các bài khác cùng chuyên mục: