Máy đưa võng tự động VINANOI VN365 siêu êm cho trẻ em phiên bản 4


VN365 version 4 - Máy đưa võng tự động Vinanoi phiên bản ru võng siêu êm, dành riêng cho các bé với lực đưa tự động lên đến 50kg đã chính thức ra mắt chào năm mới với giá rẻ như các phiên bản đầu tiên, chỉ cải tiến motor đưa võng nhập khẩu êm ái hơn, trục đưa võng mạ vàng, bánh lăn của máy bằng thép khối lớn hơn, bộ điều chỉnh tốc độ đưa của máy 6 nấc dùng cho em bé từ sơ sinh đến 50kg và một số chi tiết nhỏ đáng giá khác.


Trọn bộ dụng cụ thiết bị máy đưa võng VINANOI VN365 Version 4 được bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm và sản phẩm hiện đang có bán tại hệ thống các cửa hàng Mẹ và Bé với giá bán cực kỳ hấp dẫn.


Xem thêm: Nôi điện tự động Long Hưng


Với phiên bản máy đưa võng tự động VN365 version 4 cho bé từ VINANOI thì các phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng máy ru võng tự động cho trẻ ở bất cứ đâu. Trong phòng ngủ kín đáo có máy lạnh hay tại phòng khách hoặc gần không gian bếp gia đình thì tiếng vận hành của mô-tơ đưa võng nhập khẩu vẫn êm ái không ồn ào náo nhiệt như các sản phẩm nhái thương hiệu VINANOI đang có trên thị trường. Đồng thời máy với vòng đưa rộng, nhẹ và đều rất an toàn cho bé theo tiêu chuẩn an toàn của bộ y tế. Các phụ huynh cũng không phải lo lắng khi cho bé nằm nhiều giờ trên võng với máy đưa tự động VN365.Vinanoi tự tin khẳng định với quý phụ huynh sản phẩm máy đưa ru võng trẻ em VN365 version 4 cực kỳ êm ái là giải pháp chăm sóc hữu hiệu và an toàn cho thần đồng trong nôi gia đình bạn và hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu khắc khe của phụ huynh cho con trẻ giấc ngủ ngon đầu đời. Máy đưa võng tự động Vinanoi VN365 thế hệ cải tiến mới với motor mạnh mẽ gắn phù hợp đến 90% các loại võng xếp (đầu chữ A) đang bán trên thị trường và tương thích tuyệt vời đến 100% với khung võng xếp cao cấp VINANOI.
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Xem thêm chi tiết và liên hệ tại Babyhotdeal.vn - bantayme.vn
Babyhotdeal.vn - bantayme.vn
- Hệ thống cửa hàng phân phối sỉ lẻ các sản phẩm cho mẹ và bé.
(08)66769296 - (08)66786730 - 0977005090

Các bài khác cùng chuyên mục: