Những ngày thời tiết nồm ẩm, ướt át như thế này luôn mang đến sự khó chịu cũng như tiềm ẩn những nguy cơ mắc bệnh về da do quần áo ẩm ướt. Bên cạnh những chiếc đèn sưởi nhà tắm hay máy sưởi dầu còn có một thiết bị cần thiết cho gia đình bạn nữa là chiếc máy sấy quần áo. Máy sấy quần áo Kangaroo KG308 ứng dụng phương pháp sấy khô tĩnh hiện đại, không gây nhăn, bạc hay mất màu quần áo.


- Vật liệu làm nóng PTC: Bảo vệ chống nóng đa chiều, chống rò rỉ điện, hệ thống tự động ngắt liền máy.
- Đảm bảo sạch toàn diện: Quần áo phơi ngoài trời sẽ bị nhiễm bụi bẩn, côn trùng khi phơi. Sử dụng máy sấy để đảm bảo quần áo được sạch tinh sau khi giặt. - Đa chức năng: Sấy khô quần áo, sưởi ấm phòng, có thể làm tủ quần áo. - Tiết kiệm điện năng: tiết kiệm hơn so với các sản phẩm truyền thống cùng loại. - Hiệu quả cao: chỉ mất từ 1 đến 3 tiếng để sấy khô quần áo. - Tiện dụng: Thiết kế nhỏ, kết cấu nhẹ, dễ tháo rời có thể mang đi du lịch.
Thông số kỹ thuật máy sấy quần áo
- Đa chức năng: Sấy khô quần áo, sưởi ấm phòng, có thể làm tủ quần áo.
- Đảm bảo sạch toàn diện
- Tiết kiệm điện năng
- Tiện dụng, hiệu quả cao.

- Điện áp: 220V/50Hz - Khối lượng: 3.5Kg - Kích thước: 368x290x250 mm - Công suất: 1.000W - Bảo hành: 12 tháng Xem chi tiết tại http://thegioidensuoi.com/may-say-qu...oo-kg-308.html

Các bài khác cùng chuyên mục: