Hosting giá rẻ

Mua bán nhà đất

Thi công mạng máy tính

★ Đặt quảng cáo tại đây ★

100k/ tháng. Liên hệ: bua bay


Chuyen nha gia re

Tour Du lịch sapa giá rẻ hàng ngày

★ Camera IP ★

★ Cho thuê xe 4 - 7 chổ,LH: búa bay ★

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
 1. #1
  Thành viên mới
  Tham gia ngày
  Feb 2015

  Vì sao nên lắp đặt camera quan sát tại trường học

  Vì sao nên lắp đặt camera quan sát tại các trường học, thời gian gần đây vấn nạn học đường đang được nhiều quan tâm của mọi người. Các vụ học sinh đánh bạn xảy ra tại nhiều trường, gần đây là vụ học sinh lớp 7 bị đánh, sự việc xảy ra nhiều ngày nhưng mãi sau đó nhà trường cũng như phụ huynh mới phát hiện. Điều này khiến cho nhiều bậc phụ huynh lo lắng, bất an cho con cái mình tại trường học.Vậy giải pháp đưa ra là gì?Lời khuyên đưa ra không phải là mới: Đó là lắp đặt camera quan sát. Tuy nhiên, giải pháp lắp đặt camera quan sát đã được đưa ra nhưng cho đến nay vẫn rất ít trường lắp đặt camera giám sát.
  Công ty Việt Anh đưa ra các lí do vì sao nên lắp đặt camera quan sát tại trường học:-Lắp đặt camera quan sát, giám sát sẽ giúp BGH nhà trường quan sát và giám sát quá trình giảng dạy của thầy cô. Dựa vào đó sửa đổi, đánh giá và đưa ra những cải tiến trong giảng dạy nhằm nâng cao chất lượng dạy và học của giáo viên – học sinh nhà trường.
  - Lắp đặt camera quan sát sẽ phát hiện kịp thời trường hợp đánh nhau để ngăn chặn và xử lí đích đáng. Đồng thời phát hiện và ngăn chặn các tệ nạn học đường khác… giúp tăng tính kỉ luật, tính trung thực của các em học sinh.
  - Lắp đặt camera quan sát chống gian lận trong thi cử… giúp nâng cao tính công bằng trong các kỳ thi giúp đánh giá trung thực chất lượng dạy và học.
  - Lắp đặt camera quan sát giúp các bậc phụ huynh an tâm hơn khi thấy con mình tại trường học. Hiểu rõ con mình khi đến trường, giúp bố mẹ hiểu biết, gắn bó và chia sẻ dễ dàng hơn với con mình.
  - Lắp đặt camera quan sát giúp nhà trường đem chất lượng giảng dạy, chất lượng cơ sở vật chất giới thiệu phụ huynh. Thông qua camera giám sát, phụ huynh sẽ yên tâm với sự lựa chọn trường học cho con mình. Đồng thời camera quan sát chống trộm cũng góp phần bảo vệ các tài sản của nhà trường.
  Tất cả là những lí do vì sao nên lắp đặt camera quan sát tại các trường học, cho thấy rất cấp thiết phải lắp đặt hệ thống camera giám sát tại các trường.

  Các bài khác cùng chuyên mục:

  Lần sửa cuối bởi khanhcamera; 17-03-2015 lúc 10:26 AM

 

Tổng số thành viên đã đọc bài viết này: 0

You do not have permission to view the list of names.

Địa chỉ: 899/22 Kp. Ngãi Thắng - Phường Bình Thắng - Dĩ An - Bình Dương - support@buabay.com
Skype: thanh.nguyen2891
Rank in Vietnam Alexa: 1,752
Chúng tôi đang xin giấy phép ICP/MXH của Bộ TTTT
Công ty thám tử uy tín quang cao google
Cáp nhôm | cấp chứng chỉ vận hành xe nâng | chứng chỉ vận hành lò hơi | Xem tử vi 2017
Sam Ngoc Linh
Powered by vBulletin® Version 4.1.11
Xem website tốt nhất ở chế độ màn hình 1366 x 768

SEO by vBSEO 3.6.0 RC 2