Samsung Galaxy A7 có chống nước không

Hiện nay, có thể nói tính năng chống bụi nước đa phần điều được mọi người quan tâm. Bởi tầm quan trọng của nó giúp cho “dế” yêu của bạn có thời gian sử dụng lâu hơn, ít bị lỗi máy hơn. Vậy thực sự Samsung Galaxy A7 có khả năng chống nước không?
Từ nhiều dòng thế hệ trước của Samsung, các nhà thiết kế cũng đã trang bị thêm tính năng này cho các dòng máy. Vì vậy,điều tất nhiên là Samsung Galaxy A7 cũng có khả năng chống bụi nước.

Hình ảnh Samsung Galaxy A7
Vậy khả năng chống bụi nước của Samsung Galaxy A7 có tốt không?

Câu hỏi này còn tùy thuộc vào nhiều cách trả lời. Nó phụ thuộc vào tính chủ quan hay khách quan của sản phẩm này.
Tính khách quan.

Vd như, trong điều kiện không khí ẩm ướt lớn, hoặc bạn bị mắc mưa, và điện thoại của bạn thì không được trang bị các thiết bị bảo vệ an toàn, thì tất nhiên tính năng này dù có cũng trở nên không hữu dụng.

Ảnh minh họa, điện thoại bị rơi vào nước
Mặc khác, với điều kiện, mà lượng nước hay chính xác hơn là bụi nước không đáng kể, thì Samsung Galaxy A7 vẫn thể hiện được tốt tính năng này.
Tính chủ quan.
Nếu nói tính chống bụi nước của Samsung Galaxy A7 là tối ưu trong điều kiện môi trường tác động không nhiều thì cũng chưa chắn chắn đúng. Bởi do thiết kế của Samsung Galaxy A7 khiến cho tính chống bụi nước này không được phát huy hiệu quả, và không trở nên nổi trội để nhắc đến dòng sản phẩm này. Nó dường như không thể hiện được tính năng này.

Samsung Galaxy A7 với lớp vỏ kim loại
Với lớp vở được bọc bằng kim loại nguyên khối, giao diện màn hình to,sẽ làm tăng diện tích bị tác động bởi bụi nước. Vì vậy, hiệu quả của nó vô cùng hạn chế. Bởi khi đi so sánh dòng Samsung Galaxy S5 thì khả năng chống nước của dòng này đạt chuẩn IP67, điều này thì lại khổng thể có trong dòng sản phẩm Samsung Galaxy A7. Tuy nhiên, với thiết kế, mẫu mã, và cấu hình mạnh mà Samsung Galaxy A7 đem lại, thì nó vẫn là một sản phẩm đáng được mong chờ.

Thiết kế nổi bật của Samsung Galaxy A7
Mỗi dòng sản phẩm, luôn có một nét độc đáo và nổi trội riêng, nó sẽ tạo nên những cái riêng khác biệt nhau của một dòng sản phẩm trong cùng một nhà sản xuất. Có thể Samsung Galaxy A7 kém cạnh về khả năng chống bụi nước, song nó lại nổi trội ở các tính năng khác. Việc có chống lại bụi nước, hay duy trì khả năng hoạt động tốt của máy đôi khi còn do cách mà người sử dụng, sử dụng nó như thế nào. Hi vọng rằng, bài viết này sẽ cho bạn một cách nhìn mới trong việc tìm kiếm một sản phẩm phù hợp với môi trường làm việc của bạn.

Các bài khác cùng chuyên mục: