Học sửa chữa điện thoại – “Nghề nghiệp vàng của hiện tại và tương lai”

Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Cao 24h chuyên đào tạo và dạy nghề học sửa chữa điện thoại iPhone, iPad, và các loại điện thoại cao cấp khác

Lớp Kỹ thuật viên Đặc Biệt.

Nắm bắt được nhu cầu là rất thích học sửa chữa điện thoại và sửa chửa điện thoại cũng đang rất hot hiện nay, Trung Tâm 24h đã cho mở khoá học sửa chữa điện thoại cao cấp của Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật – Bệnh Viện Điện Thoại 24h.
Với khoá đào tạo này học viên sẽ được hướng dẫn cơ bản các kỹ năng khắc phục sự cố phần cứng, lỗi phần mềm và các lỗi cơ bản đến phức tạp của các smartphone như iPhone, Samsung, LG, Sony, HTC, Nokia… và các loại máy tính bảng hay smartphone khác.

Học viên sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp được các giáo viên kỹ thuật bậc cao trực tiếp đào tạo, áp dụng thực hành sát với thực tế của người dùng và thị trường, luôn cập nhật các kiến thức mới nhất để phổ cập cho học viên. Bằng tốt nghiệp do chính trường đại học nổi tiếng Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật cấp bằng.
Những quyền lợi dành cho học viên khi đăng ký học sửa chữa điện thoại tại Trung Tâm 24h

  1. Học viên sẽ được hỗ trợ tất cả các giáo trình liên quan đến học sửa chữa điện thoại được giáo viên tại 24h trực tiếp biên soạn độc quyền và cung cấp tất cả dụng cụ học tập miễn phí.
  2. Tất cả các bài giảng dạy thực hành sửa chữa unlock luôn được các giáo viên 24h cập nhật liên tục theo các máy mới nhất trên thị trường.
  3. Giáo viên 24h sẽ trực tiếp kèm các học viên và sẵn sàng giải đáp những thắc mắc, khó khăn trong lúc thực hành sửa chữa điện thoại của học viên.
  4. Học viên được thực tập ngay tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h trong vòng 3 tháng.
  5. Khi học viên tốt nghiệp Trung tâm đào tạo kỹ thuật cao 24h sẽ bao nghề, giới thiệu việc làm cho sinh viên với bằng cấp Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật.
Học sua chua đien thoai – “Nghe nghiep vang cua hien tai va tuong lai”
Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Cao 24h
Chi nhánh chính: 1116 – 1114 – 1114a – 1112 Đường 3 tháng 2, P.12, Q.11, TP.HCM
Chi nhánh 2: 151 Tuệ Tĩnh, P.12, Q.11, TP.HCM
Trụ sở: 58/35 Thạch Lam , Phường Phú Thạnh, Q.Tân Phú , TP.HCM
Hotline: 01299.242424 – 08.6264.2424 – 1900.5555.34
Website đào tạo – dạy nghề sửa chữa : chamsocdidong.com
Website linh kiện : linhkiendtdd.vn
Website Unlock – Mở Mạng : unlock.chamsocdidong.com
Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom
Giờ làm việc: Từ 8h sáng – 6h tối – Chủ nhật 8h sáng – 12h trưa.

Các bài khác cùng chuyên mục: