thay màn hình cảm ứng LG G Flex, G Flex 2 giá chính hãng


Thời gian gần đây LG vừa cho ra mắt một siêu phẩm màn hình cong thế hệ thứ 2 với tên gọi là LG G Flex 2, siêu phẩm này vẫn mang vóc dáng của người anh tiền nhiệm LG G Flex đó là sỡ hữu màn hình cong rất đặc trưng, đặc biệt và độc quyền chỉ có ở LG thời điểm hiện tại. Với màn hình cong thì LG G Flex 2 có màn hình 5.5 inch nhỏ hơn so với màn hình 6 inch của LG G Flex. Xét về độ phân giải màn hình thì LG G Flex 2 cũng có bước tiến cao hơn sử dụng màn hình FullHD 1080p so với màn hình độ phân giải HD 720p trước đây. Vì màn hình của LG G Flex, G Flex 2 đều có màn hình cong giúp có khả năng chống đỡ các va chạm gây vỡ nứt màn hình.
Tuy nhiên một số trường hợp nặng vẫn có thể dẫn đến màn hình mặt kính cảm ứng LG G Flex, G Flex 2 bị vỡ nứt hay liệt cảm ứng.

Vì thế khi rơi vào tình trạng như thế, bạn cần phải có một giải pháp nào đó như là tìm một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín nào đó để thay màn hình mặt kính cảm ứng LG G Flex, G Flex 2 vì với màn hình cong việc thay đối với một số người có tay nghề thấp hoặc không có kinh nghiệm sẽ làm chất lượng màn hình sau khi thay thế không còn được đảm bảo chất lượng.
Bệnh Viện Điện Thoại 24h với đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm cao trong việc thay màn hình mặt kính cảm ứng LG G Flex, G Flex 2 thì việc thay thế sẽ không khó khăn đối với kỹ thuật viên chúng tôi

Bảng giá thay màn hình LG G Flex, G Flex 2 tại TP.HCM

  • Giá thay màn hình LG G Flex: Liên hệ
  • Giá thay màn hình LG G Flex 2: Liên hệ
  • Giá thay mặt kính LG G Flex: Liên hệ
  • Giá thay mặt kính LG G Flex 2: Liên hệ
  • Giá thay cảm ứng LG G Flex: Liên hệ
  • Giá thay cảm ứng LG G Flex 2: Liên hệ
Vì giá thay màn hình LG G Flex, G Flex 2 có cập nhật liên tục nên khách hàng vui lòng liên hệ để biết giá chính xác nhất.

BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI 24H
Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 1900.5555.34
Hot-line: 01639.242424 – 01288.242424
Email: contact@chamsocdidong.com
Website: chamsocdidong.com
Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Các bài khác cùng chuyên mục: