Một cái gì đó Lou Gerstner, cựu Giám đốc điều hành của IBM, đã từng nói đã bị mắc kẹt trong đầu tôi: "Không bao giờ để bất cứ ai sở hữu lịch trình của bạn." Nó đơn giản và rõ ràng, nhưng thiên tài.
Trong những năm qua, bất cứ khi nào tôi đã không làm theo lời khuyên này, tôi đã được nhấn mạnh và không hiệu quả. Dần dần tôi học được rằng kế hoạch và sau một thói quen làm cho một sự khác biệt rất lớn trong cách tôi cảm nhận và những gì tôi có được thực hiện. Dưới đây là một số trong những điều giúp tôi quản lý lịch trình của tôi mà bạn có thể tìm thấy hữu ích:
1. Tạo một thói quen
Không có vấn đề gì bạn đang làm việc trên, tạo ra một thói quen. Lần khối cho các hoạt động cụ thể, và dính với kế hoạch. Rẽ lịch của bạn vào một loạt các khối, và đưa hoạt động này vào các khối. Dù không được lên kế hoạch, dịch vụ nấu ănbạn không làm. Nếu bạn muốn có thời gian tự do, kế hoạch đó.
Thói quen của bạn có thể thay đổi qua các năm, nhưng tại bất kỳ thời điểm nào đó là tốt hơn để có một kế hoạch. Ví dụ, nếu bạn đang làm việc trên tung ra một công ty, và cần phải làm khách hàng phát hiện, mã hóa và tuyển dụng, sau đó ưu tiên và chặn thời gian cụ thể cho từng hoạt động.

2. Các cuộc họp và các cuộc gọi vào khối Nhóm
Ví dụ, nếu bạn cần phải có các cuộc họp bên ngoài, ngăn chặn hai ngày rưỡi một tuần cho những cuộc họp, và đi đến các cuộc họp bên ngoài chỉ trong những lần. Làm tương tự cho các cuộc họp tại văn phòng. Bằng cách này, bạn không chỉ tạo ra một đoạn thời gian cho các cuộc họp, bạn cũng đang tạo ra các khối khác của thời gian mà bạn sẽ có thể công việc quan trọng. Làm tương tự với các cuộc gọi, và đặt tất cả trở lại trở lại.
3. Tối ưu hóa thời gian với nhiều cuộc họp khác nhau
Cá nhân, tôi bây giờ là một fan hâm mộ lớn của cuộc họp 30 phút và các cuộc gọi 10 phút. Tôi nghĩ rằng các cuộc gọi 10 phút là một cách tuyệt vời để bước đầu kết nối với một người nào đó hoặc cho ai đó lời khuyên nhanh chóng. nấu tiệc tại nhà Bạn có thể làm một Hangout Google hoặc Skype nếu bạn muốn nhìn thấy người thay vì chỉ nghe họ. Lý do các cuộc gọi 10 phút làm việc là vì mọi người bỏ qua BS và nhận được điểm. Hãy thử nó. Mười phút thực sự là rất nhiều thời gian, nếu bạn tập trung. Tôi thích làm những cuộc gọi vào các ngày thứ Sáu, khi tôi thường làm việc ở nhà.
Tôi không phải là một fan hâm mộ lớn của cuộc họp giới thiệu cà phê, ăn trưa và ăn tối. Tôi là một fan hâm mộ lớn của cà phê và các bữa ăn với những người tôi đã biết. Những cuộc họp thường quả và thú vị, nhưng lần đầu tiên bạn sẽ gặp một người nào đó, đó là hiệu quả hơn để làm một cuộc gọi hoặc một cuộc gặp 30 phút thực tế trong văn phòng.
Dưới đây là các loại cuộc họp bạn có thể muốn đặt:
Cuộc gặp 30 phút trong văn phòng để nhận biết một người nào đó hoặc bắt kịp
45 phút tập trung bên ngoài văn phòng. Cho phép 15 phút đi lại.
10 phút gọi để giúp những người cần tư vấn
15 phút standup hàng ngày - thiết kế catalogtuyệt vời cho phần khởi động và đội ngũ kỹ sư
30 phút cuộc họp nhân viên hàng tuần
Dù bạn giữ các cuộc họp, nhóm chúng thành các khối tùy thuộc vào lịch trình cụ thể của bạn. Nếu bạn cảm thấy giống như một loại hình cụ thể của cuộc họp cần nhiều hơn hoặc ít hơn thời gian, sau đó điều chỉnh khối phù hợp.
4. Sử dụng khe cắm hẹn
Có một tính năng tuyệt vời trong Google Calendar gọi là Slots hẹn. Nó cho phép bạn đặt một đoạn thời gian, và sau đó chia nó thành nhiều mảnh. Ví dụ, tôi có thể đặt ba giờ của các cuộc họp bên ngoài và sau đó chia nó thành ba cuộc họp - mỗi một giờ. Hoặc tôi có thể đặt một giờ của cuộc gọi và phân chia thành sáu cuộc gọi tại mỗi 10 phút. nấu tiệc tại nhà Ngoài ra còn có một loạt các công cụ cụ thể, chẳng hạn như vẽ nguệch ngoạc, mà làm điều đó quá.
Bước tiếp theo là tạo ra các liên kết bit.ly cho các khối khác nhau của time.You có thể có một liên kết cho các cuộc họp bên ngoài của bạn, một liên kết cho 30 phút trong cuộc họp nhưng một số khác cho các cuộc gọi 10 phút. Sau đó, bạn chia sẻ các liên kết, và họ có thể đặt thời gian với bạn. Tôi đã làm điều này với các công ty ứng cử viên Techstars và nó đã ngạc nhiên hiệu quả. Nó giảm thiểu trở lại và ra vào email và lưu một lượng thời gian cho tôi và các công ty.
Điều này sẽ không làm việc với tất cả mọi người, bởi vì một số người có thể tìm thấy bất lịch sự này. Trong mọi trường hợp, nếu bạn không thoải mái gửi các liên kết đến một người nào đó, sau đó bạn có thể sử dụng khe cắm hẹn của riêng bạn, đề nghị một vài lần họp, và sau đó đặt các vị trí cụ thể cho mình.
Nếu bạn đang yêu một người nào đó để đáp ứng, thiết kế brochure đẹp luôn đề xuất một số lần thay thế cụ thể như hôm thứ ba tại 4:30 hoặc 5:00 vào ngày thứ Tư. David Tisch cho một cuộc nói chuyện tuyệt vời mà bao gồm các cuộc họp lập kế hoạch và nhiều vấn đề cơ bản hơn của truyền thông.
5. Khối thời gian cho email
Đây là lời khuyên quan trọng nhất trong toàn bộ bài. Email sẽ sở hữu bạn trừ khi bạn sở hữu nó. Để sở hữu email của bạn, bạn phải là không làm được tất cả các thời gian. Để làm điều đó bạn cần phải sắp xếp thời gian để làm email của bạn. Nó là bắt buộc tuyệt đối. Trong thực tế, nó là rất quan trọng mà tôi đã viết một bài toàn bộ cả về quản lý email.
6. Kế hoạch thời gian tập thể dục và gia đình của bạn

Trừ khi bạn đặt nó trên lịch, nó sẽ không được thực hiện. Vâng, đó là áp dụng cho các bài tập và thời gian của bạn với gia đình của bạn. thiết kế profile chuyên nghiệp Cho dù bạn đi vào buổi sáng, buổi chiều hoặc buổi tối, làm cho nó ba lần một tuần hoặc mỗi ngày, dành thời gian tập thể dục trên lịch. Người bạn và người thầy của tôi Nicole Glaros làm cho nó rất rõ ràng rằng buổi sáng của cô, cho đến 10 giờ sáng, thuộc về mình. Cô đã trở nên phổ hoặc các phòng tập thể dục, tùy thuộc vào thời tiết, và hiếm khi lệch khỏi thói quen của mình.
Điều tương tự cũng áp dụng cho thời gian lên kế hoạch cùng gia đình và những người quan trọng. Nếu bạn là một người tham công tiếc việc như tôi, bạn sẽ kết thúc đánh cắp thời gian từ gia đình của bạn, trừ khi bạn đặt nó trước và tự huấn luyện để kịp thời tháo. Nhiều người trong ngành công nghiệp đã nói về kế hoạch thời gian gia đình. Yêu thích của tôi là Brad Feld, người nói về nó rất nhiều.

7. Trên thực tế quản lý thời gian của bạn
Tôi suy nghĩ về thời gian của tôi rất nhiều. Tôi suy nghĩ về nơi mà nó đi. Tôi suy nghĩ về nơi mà tôi có thể nhận được nhiều hơn của nó, và làm thế nào để tối ưu hóa nó. Khi tôi đã chạy GetGlue, tôi đã có một trợ lý người quản lý thời gian của tôi. Cô đã được awesome. Nhưng khi tôi gia nhập Techstars, tôi quyết định rằng tôi sẽ quản lý lịch của tôi bản thân mình. Tôi phải thú nhận rằng tôi hài lòng về quyết định này.
Tôi thấy mình suy nghĩ về những gì tôi đang làm, những người tôi gặp và lý do tại sao rất nhiều. Tôi gặp rất nhiều người mỗi tuần. Lịch trình của tôi là đặc biệt điên rồ trong quá trình lựa chọn. Tuy nhiên, bởi vì tôi quản lý lịch của tôi, theo một thói quen, các cuộc họp kế hoạch trong khối và sử dụng khe cắm hẹn, tôi tìm thấy bản thân mình ít bị choáng ngợp và ít căng thẳng hơn.
Nắm quyền sở hữu của lịch của tôi và lập kế hoạch ngày và tuần của tôi làm cho tôi một con người hạnh phúc hơn và hiệu quả hơn. Tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn đạt được điều đó quá.
Bài viết này đã được viết bởi một thành viên của mạng lưới cộng tác viên AlleyNYC. AlleyNYC là một trong những trung tâm đổi mới lớn nhất thế giới, giúp nuôi dưỡng sự phát triển các phần khởi động ở vị trí hàng đầu của mình tại thành phố New York. Doanh nhân Media là một đối tác và nhà đầu tư trong AlleyNYC. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về AlleyNYC và làm thế nào để áp dụng cho chuyến thăm thành viên ở đây.

Các bài khác cùng chuyên mục: