Hướng xây dựng liên kết năm 2015


Công ty thiết kế website Smart Dev Group xin chia sẻ bài viết về hướng xây dựng liên kết năm 2015


Liên kết xây dựng là một trong những cách giúp bạn xếp hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google. Yahoo và Bing thường xem xét các kết nối được tạo ra thông qua các liên kết như các tín hiệu phù hợp nhất để xếp hạng các trang web trong kết quả tìm kiếm.


Việc thiết kế website chuyên nghiệp và tạo ra các liên kết xây dựng phải tuân theo những quy tắc nhất định để đạt được kết quả thực sự trong quá trình tối ưu Website của mình. Việc xây dựng các liên kết chất lượng phù hợp với trang web là những điều mà Google ngày càng quan tâm. Trước tiên bạn cần phải thực hiện đúng các bước mà Google đưa ra tránh việc bị dính bất kỳ hình phạt nào từ các công cụ tìm kiếm, bạn cần phải nắm một vài kỹ thuật sau:


Tránh xây dựng liên kết theo kiểu Wheels link
Spam Email để lấy liên kết
Tránh liên kết toàn Site
Tránh sử dụng các phần mềm SEO
Tránh việc Spam diễn đàn


Quan trọng là bạn tránh liên kết tới những website có nội dung nghèo nàn và chất lượng thấp. Bởi Google không thích những liên kết kiểu dạng này. Chính vì vậy là thuật toán Penguin của Google update một cách liên tục trong vài năm qua. Ngoài ra những Website mua các liên kết hoặc sử dụng các phương pháp SEO mũ đen để tăng thứ hạng Google cũng là sẽ bị dính các hình phạt thích đáng.Một trong những cách quan trọng nhất trong SEO mũ trắng để bắt đầu xây dựng liên kết chính là tạo ra các liên kết từ những trang Web có liên quan đến lĩnh vực của mình. Quan trọng nhất là chất lượng, nơi mà mọi người muốn chia sẻ.


Những liên kết từ những site có độ uy tín cao, đáng tin cậy luôn được Google quan tâm. Các liên kết mà bạn được nhận từ họ sẽ giúp trang Web của bạn có được lưu lượng truy cập nhiều hơn so với các lien kết từ những trang Blog có chất lượng thấp. Đây là cách bạn xây dựng danh tiếng và thương hiệu của mình trong năm 2015.


Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ dịch vụ thiết kế website uy tín Smart Dev Group.

Các bài khác cùng chuyên mục: