Thời đại công nghệ không dây lên ngôi, sản phẩm độc quyền của Bose với cấu trúc tinh vi trình điều khiển tiên tiến để cung cấp âm thanh trên toàn dải âm giúp Loa Bose Soundlink Mini thể hiện chính xác từng nốt nhạc.Let's Enjoy!Loa Bose Soundlink MiniThiết kế bên trongOn Desk

Di chuyển cơ động

TÍNH NĂNG NỔI BẬTLoa Bose Soundlink Mini


1/ Full range sound
Công nghệ độc quyền của Bose cấu trúc tinh vi trình điều khiển tiên tiến để cung cấp âm thanh trên toàn dải âm giúp Loa Bose Soundlink Mini thể hiện chính xác từng nốt nhạc.

2/ Bluetooth and streaming
Kết nối với các thiết bị Bluetooth để cho phép truyền âm thanh không dây, lưu tới 6 thiết bị Bluetooth gần đây cho dễ cắm lại.

3/ Auxiliary Input
Kết nối các thiết bị không dây Bluetooth âm thanh cho các thiết bị đầu vào 3.5mm

4/ Pin có thể sạc lại
Pin lithium-ion có thể sạc tích hợp cung cấp lên đến bảy giờ thời gian chơi với một lần sạc. Pin có thể sạc lại trong khoảng ba giờ.

5/ Sạc Cradle
Dock sạc pin và cung cấp một đế cho loa, và cho phép bạn chơi trong khi sạc.

6/ Onboard Controls
Onboard điện và khối lượng các nút làm cho nó dễ dàng để kiểm soát việc phát, tắt nhạc. Tất cả các chức năng khác được điều khiển từ thiết bị Bluetooth của bạn.

7/ Cập nhật Phần mềm
Cổng USB Micro cho phép cập nhật phần mềm để đảm bảo khả năng tương thích liên tục với các thiết bị Bluetooth của bạn

8/ Thiết kế hiện đại
Các vỏ nhôm nguyên khối có độ bền cao tạo nên kiểu dáng hiện đại. Ngoài ra, vỏ mềm có sẵn trong màu xanh, màu xanh lá cây và màu cam (được bán riêng)
9/ Trọng lượng nhẹ cho Portability
Các loa chỉ nặng 1,5 Pounds (~ 700g), lý tưởng cho việc đi du lịch, công tác
Với khả năng tương thích đa dạng, nếu không nói là hầu hết với các thiết bị công nghệ hiện nay, chỉ cần thiết bị dùng Bluetooth là các bạn có thể dể dàng kết nối không dây với SoundLink Mini Bluetooth speaker, ngoài ra loa cũng trang bị Jack audio 3.5mm dành cho các thiết bị không hỗ trợ Bluetooth.Loa bose soundlink mini thiết kế nhỏ,gọn ,nhẹ, với kích thước chiều cao 5.8 cm, chiều dài 18 cm, rộng 5.1 cm và nặng chỉ khoảng 0.67 kg, dễ dàng cầm trên tay, vì thế nó rất tiện khi đi du lịch hoặc di chuyển, các bạn có thể nghe nhạc mọi lúc, mọi nơi mà không có sự bất tiện nào khi mang theo bên mình.Loa bluetooth bose soundlink mini được tích hợp bộ vi xử lý tín hiệu kỹ thuật số giúp duy trì độ chính xác của các tần số, giúp âm thanh phát ra luôn đạt tính trung thực, tự nhiên dù ở bất kỳ mức volume nào, hay thể loại nhạc nào.Pin sạc Lithium-Ion của loa giúp bạn nghe nhạc liên tục từ 5 - 8 giờ. Cùng với đó, đế cắm đi kèm giúp bạn thuận tiện hơn khi sạc pin cho loa

Các bài khác cùng chuyên mục: