Với thời đại Esport ngày càng phổ biến và phát triển , các game thủ tuy đa số vẫn là nam , nhưng nữ game thủ giờ đây cũng không còn xa lạ nữa . Nên khi lap dat phong game , chúng ta cần lưu ý đến những tiêu chí sau để thu hút các game thủ phái nữ.

1/ Sạch sẽ


Đây là điều mà các bóng hồng phòng game chú ý đầu tiên . Cấu hình máy mạnh , có thể chạy mượt hết các game nhưng nếu không đáp ứng được yếu tố sạch sẽ thì phòng game ấy sẽ chỉ toàn nam .
2/ Có máy điều hòa
Đây chắc có lẽ là yếu tố không thể thiếu , nếu lap rap phong net không có máy điều hòa thì khó lòng cạnh tranh với các phòng net khác.

3/ Có phòng dành cho người không hút thuốc

Đây là điều bạn cần phải lưu tâm , những người không hút thuốc thì sẽ thể chịu được mùi thuốc lá nồng nặc trong phòng , nên có phòng riêng dành cho người không hút thuốc và đương nhiên bạn sẽ dễ dàng thu hút nữ game thủ hơn.
4/ Nhân viên vui vẻ , nhiệt tình
Các bạn nam có thể dễ dàng tự xử lý các tình huống như điều chỉnh lại tốc độ chuột , update game khi cần thiết. Nhưng đối với các bạn nữ , đôi khi vẫn là những vấn đề đó nhưng họ lại cần đến sự giúp đỡ của nhân viên phòng net. Vì vậy , nhân viên vui vẽ và giúp đỡ tận tình sẽ giúp cho phòng game thu hút họ hơn .

Các bài khác cùng chuyên mục: