pvtk Là game gMO nhập vai hành động được dựa theo tác phẩm Phong Vân của tác giả Mã Vinh Thành.Trong game,có hai tuyến nhân vật chính đó là Phái Đông Và Phái Tây trong đó Phái Đông trong Phong Vân Truyền kỳ gồm Hiệp Khách và Pháp Sư còn Phái Tây có chiến sĩ và tu chân.Nhiệm vụ có rất nhiều thường xuyên và liên tục vì thế mà gamer có rất nhiều cơ hội để tăng skill cho nhân vật cua mình.Phong vân truyền kỳ có các hệ thống trong game sử dụng các trang bị cực lớn và đa dạng nhất như :Nhân vật,bản đồ,phụ bản…Tạo lên sự hấp dẫn chưa từng có mà chưa game MMO nào có được. Khi chơi game PVTK bạn sẽ cảm nhận được nhiều điều hấp dẫn và cái hay của nó.
Vì là game Đông Tây kết hợp nên có sự phân biệt trong bản đồ theo vị trí địa lý cho nên mà khi bạn chơi game bạn sẽ thấy Pandora cùng xuất hiện với bản đồ Thục Sơn hay cũng có lúc rừng rậm Tinh Linh lại xuất hiện cùng Cổ mộ Hán Vương.
Ảnh hưởng của thời Tam Quốc tranh hùng nên khi chơi game Phong Vân Truyền Kỳ thì để nâng cao kỹ năng bạn phải làm những công việc như :Khai quốc,dựng thành trì ,Binh lính …là những công việc đầu tiên bạn phải làm.
Tuy Game Phong Vân Truyền Kỳ có đồ họa đẹp,nhiều hệ thống và chức năng đa dạng nhưng dung lượng tải về máy lại rất nhẹ dễ cài đặt và tương thích mới mọi dòng điện thoại hỗ trợ android,java hay IOS đều chạy rất mượt chơi cực thích.
Nếu dế yêu của bạn chưa có game phong vân truyền kỳ thì hãy tải về máy ngay nhé ! Để trải nghiệm những điều hấp dẫn nhất trên thế giới game online trên mobile.
Game online Phong Vân Truyền Kỳ hiện đang là một trong những game Kiếm Hiệp hay nhất trên các dòng di động. Lấy bối cảnh là các Kiếm sĩ và Pháp sư phương Tây tranh đấu cùng với Chiến Binh và Chân Tu phương Đông đã tạo ra sự đa dạng của dòng game nhập vai.Chỉ trong thời gian ngắn lượng người tải game Phong Vân Truyền Kỳ đạt mốc 3 triệu người và càng ngày lượt tải game càng tăng.
Phong Vân Truyền Kỳ có hệ thống nhân vật, hệ thống trang bị, hệ thống thú cưỡi, hệ thống phụ bản,…hùng hậu nhất so với các game MMO khác. Các game thủ có rất nhiều cơ hội để chiến đấu hết mình ,tranh đấu và đạt lên chiến thần.Chính với sự độc đáo đó đã thu hút các game thủ tai pvtk.
Game Phong Van Truyen Ky Mobile với hàng trăm các tính năng hấp dẫn của dòng game GMO như: cường hóa, khảm nạm, thú cưỡi, hệ thống phụ bản, pk và còn nhiều tính năng hấp dẫn khác khi người chơi .Phong Vân Truyền Ky Online còn có thể thuê binh để hỗ trợ vượt qua một số ải phụ bản khiêu chiến cá nhân tương đối khó.Điều đặc biệt là game Phong Vân Truyền Kỳ hoàn toàn miễn phí với tất cả người chơi!

Các bài khác cùng chuyên mục: