Kinh doanh phòng game giờ đây đã trở thành thị trường rất khắc nghiệt vì sự cạnh tranh là rất cao. Nếu bạn không có sự chuẩn bị kỹ càng trong việc lap dat phong game thì rất khó có thể thành công. Sau đây là những điều cần lưu ý khi bạn là người lần đầu tiên mở phòng game.

1/ Sử dụng công nghệ bootrom

Lap dat phong net bootrom có rất nhiều ưu điểm về việc quản lý và kinh tế. Hiện nay tại các nước châu á , công nghệ bootrom đã trở nên cực kỳ phổ biến với hơn 80% thị phần tại Trung Quốc , 91% thị phần tại malaysia , nhưng chỉ có 38% thị phần tại Việt Nam.

Nếu bạn là người không rành về công nghệ thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc vận hành cũng như phụ thuộc quá nhiều vào các nhà phát hành. Hãy trang bị cho mình những kiến thức tin hôc cần thiết , tìm các nhà cung cấp phần mềm và phần cứng đáng tin cậy cùng với các nhân viên kỹ thuật lành nghề , bạn sẽ có thể điều hành tốt việc kinh doanh phòng game
2/ Chuẩn bị nguồn vốn đầu tư
Kinh doanh trong bất kỳ lĩnh vực nào cũng cần có nguồn vốn đầu tư. Kinh doanh phòng game bạn cần một vốn không nhỏ , với ước tính 20 máy trạm bạn sẽ cần 220 triệu để trang bị cơ sở hạ tầng , phần mềm , máy móc.
3/ Kiểm soát thu chi hàng tháng

Đây là điều vô cùng quan trọng , bạn hãy lên kế hoạch thu chi cho việc kinh doanh của mình . Hãy lập bảng chi tiêu hàng tháng bao gồm các khoản như : điện , lương nhân viên , ADSL , khấu hao máy móc , các khoản phát sinh khác.
4/ Chăm sóc khách hàng
Để có thể thành công trong môi trường hết sức cạnh tranh này , điều bạn cần làm đó là tạo nên sự khác biệt . Hãy chăm sóc khách hàng của mình , bằng cách tổ chức các event như các giải đấu esport , các chương trình khuyến mãi như tặng vip code, thẻ game.

Các bài khác cùng chuyên mục: