Asus Zenphone 5 là dòng Smartphone chủ đạo của hãng Asus, nhưng thiết bị này lại có mức giá hết sức ấn tượng, dù đây là một sản phẩm có màn hình 5 inch rất sắc nét và cấu hình tốt, thiết kế thời thượng.

Có rất nhiều lý do khiến màn hình điện thoại bị hư hỏng, cả nguyên nhân khách quan lẫn chủ quan. Thông thường sẽ có 4 trường hợp xảy ra đối với một chiếc Zenphone.
  • Máy bể mặt kính nhưng vẫn sử dụng cảm ứng, hình ảnh vẫn hiển thị.
  • Máy bể mặt kính và không bấm cảm ứng được, có thể thấy được hình ảnh trên máy.
  • Máy bể mặt kính + không bấm cảm ứng được + hình ảnh không hiển thị rõ.
  • Màn hình chỉ có một màu đen hoặc trắng, có sọc ngang dọc, ố màu, nứt vỡ, đây là phần hiển thị hình mà lỗi cho dù cảm ứng và kính còn nguyên vẹn.

Điện Thoại Số là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ thay màn hình, thay kính cảm ứng cho tất cả các dòng điện thoại và máy tính bảng Asus. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm, áp dụng công nghệ kỹ thuật cải tiến, máy móc trang thiết bị hiện đại, chúng tôi chắc chắn sẽ khắc phục mọi sự cố hư hỏng trên màn hình điện thoại của bạn một cách toàn diện.- Linh kiện Zenfone 5 chính hãng.
- Cam kết chất lượng tốt nhất, bảo hành 30 ngày.
- Quy trình làm việc rõ ràng.
- Áp dụng công nghệ máy móc hiện đại.
- Đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, lâu năm trong nghề.
- Thời gian thay thế trong vòng 60 phút.

Giá linh kiện Asus chính hãng có thể thay đổi theo từng thời điểm. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết chi phí thay man hinh zenphone 5, thay cam ung mat kinh zenphone 5 mới nhất.

Các bài khác cùng chuyên mục: