Máy chấm công vân tay là một trong những lựa chọn tốt nhất để quản lý thời gian làm việc của nhân viên. Trên thị trường hiện nay rất ưa chuộng sản phẩm này vì hiệu quả và độ bền của nó rất cao. Với thiết bị này bạn chỉ cần đăng ký dấu vân tay lên máy kết hợp kèm theo thông tin cá nhân của đối tượng đó, và máy sẽ tự động lưu tất cả các thông tin đó vào máy. Máy chấm công vân tay còn cung cấp một phương pháp duy nhất trong việc xác định và đo lường cơ sở dữ liệu của một cá nhân. Nó còn duy trì các tiêu chuẩn chất lượng và được công nhận quốc tế các thông số và được thiết kế với công nghệ tiên tiến, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Là một nhà quản lý bận rộn không thường xuyên có mặt tại cơ quan nhưng bạn vẫn có thể quản lý được thời gian ra vào, làm thêm giờ của nhân viên qua mạng internet.


MÁY CHẤM CÔNG VÂN TAY VÀTHẺ RONALD JACK RJ-500

Máy chấm công vân tay dựa trên hệ thống chấm công đi kèm với phần mềm dấu vân tay và phần mềm tại thời điểm đó làm cho nó dễ dàng để ghi danh những người sử dụng và tạo các báo cáo khác nhau trên bảng xếp hạng. Hệ thống chấm công được trang bị với một máy quét dấu vân tay để nhận dạng một trong những người cần ghi danh.
Với sự kết hợp của đồng hồ thời gian, nó kiểm soát truy cập dấu vân tay và phần mềm tại dấu vân tay đến máy.
Hệ thống nhận dạng vân tay tự động (AFIS) là một hệ thống công nghệ thông tin để đọc, phù hợp, tìm kiếm và lưu trữ dấu vân tay, được chụp lại và gửi tới bộ nhớ của máy. Nó có phần cứng và phần mềm cần thiết để có được quá trình số hoá để lấy dấu vân tay. So sánh những bản chụp và xác định các dấu vân tay có thể dựa trên dữ liệu chi tiết nhỏ, điểm rẽ nhánh và dữ liệu có liên quan. Xử lý này của bản chụp cho mục đích thiết lập nhận dạng và tạo ra lịch sử của một cá nhân. Hệ thống này phục vụ như lưu trữ tập trung cho các hồ sơ xác định liên quan đến những đối tượng chấm công.
Hiện nay có rất nhiều loại máy chấm công giá rẻ.
Chúng tôi được biết đến với tư cách là nhà bán buôn, bán lẻ nổi tiếng về máy chấm công. Sản phẩm của chúng tôi cung cấp được thiết kế phù hợp với các tiêu chuẩn công nghiệp hiện đại, được nhập khẩu chính hãng. Chúng tôi đảm bảo cung cấp sản phẩm với chất lượng hoàn mỹ, cấu hình hiện đại nhất.
Tham khảo thêm: Máy chấm công vân tay ronald jack x628c

Công ty SECUTECH VIETNAM đang có rất nhiều thiết bị phục vụ cho việc kiểm soát an ninh, kiểm soát cửa, kiểm soát ra vào, kiểm soát thang máy, máy chấm công,khóa cửa điện tử, chuông cửa có hình,… Ứng dụng các công nghệ bảo mật an ninh chuyên nghiệp như: Công nghệ nhận dạng vân tay, khuôn mặt, thẻ từ. Chúng tôi đang cung cấp và triển khai lắp đặt các thiết bị của rất nhiều hãng lớn có uy tín trên thế giới như Soyal, Suprema, Virdi, IDteck, Hundure,ZKteco,…
Công ty SECUTECH VIETNAM đảm bảo cung cấp hàng chính hãng với giá cả và dịch vụ tốt.

Liên hệ: 0936 15 6336 để được tư vấn miễn phí 24/7

Các bài khác cùng chuyên mục: