Việc lắp đặt hệ thống camera quan sát có thực sự đem lại những lợi ích cho người dùng hay không? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu hơn về những lợi ích của camera quan sát mang lại cho cuộc sống của bạn.

1. Lợi ích khi lắp đặt camera quan sát cho nhà riêng:
_Nếu bạn là người bận rộn trong công việc hàng ngày, bạn không có thời gian để quản lý ngôi nhà của bạn, Khu bạn đang sống an ninh không đảm bảo khiến bạn thật sự an tâm khi bạn vắng nhà?
_Nếu bạn có con nhỏ, bạn không thể trông nom chúng bạn cần phải thuê người giúp việc để giữ chúng. Nhưng liệu bạn có đủ tin tưởng với người giúp việc đó hay không?
_Nếu con bạn đã trưởng thành. Bạn có thể nhắc nhở và theo dõi con mình ở nhà có ngoan không?
Với hệ thống camera quan sát người sử dụng chỉ cần xem, quan sát theo dõi hoạt động của mọi thành viên trong gia đình trên máy vi tính hoặc thiết bị di động (smart phone) ngay cả khi bạn không có mặt tại nhà.
2. Lợi ích khi lắp đặt camera quan sát cho cửa hàng buôn bán :
Bạn là 1 chủ cửa hàng, 1 shop thời trang, hoặc 1 quán café nào đó….
_Bạn có muốn việc quản lý của mình tốt hơn?
_Bạn có muốn biết thái độ phục vụ của nhân viên bạn như thế nào đối với khách hàng?Cửa hàng, shop… của bạn 1 ngày có khoảng bao nhiêu lượt khách ghé thăm và mua hàng.
_Camera quan sát có thể nói như đôi mắt thứ 2 của bạn. Bạn hoàn toàn có thể quản lý 1 cách chủ động hơn. Bạn có thể thấy được những thiếu xót trong kinh doanh mà có thể bạn chưa nhận ra và hơn hết bạn có thể phát hiện những khách hàng có những hành vi trộm cắp hoặc mua hàng nhưng không thanh toán do nhân viên của bạn quên không thanh toán cho họ.....
3. Lợi ích khi lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng, văn phòng :


Camera quan sát cho sưởng săn xuất


Camera quan sát cho văn phòng

_Quản lý nhân sự. Vấn đề được đặt ra từ các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân… là làm sao có được công cụ quản lý tốt hơn và hệ thống bảo mật hơn.
_Có ý kiến cho rằng: “lắp đặt camera giám sát nhưng tôi đâu có thời gian mà ngồi quan sát từng giờ, từng phút”. Tuy nhiên điều đó chưa hoàn toàn đúng. Vì ngoài việc quan sát, camera còn có thể ghi lại hình ảnh suốt 24/24.
_Cho nên đối với nhân viên, công nhân (những người lao động nói chung): đảm bảo họ sẽ việc tự giác hơn bao giờ hết, không cần phải giám sát trực tiếp, không cần phải nhắc nhở. Với cách làm việc nhiệt tình và có kỷ luật dẫn tới năng suất lao động cũng tăng theo.
_Trong quá trình sản xuất, lãnh đạo dù ở nơi đâu vẫn có thể quan sát và điều hành nhân sự 1 cách tối ưu nhất. Công việc vẫn đạt hiệu cao nhất.
_Khi năng suất lao động tăng cao kéo theo lợi nhuận của công ty tăng lên thì đồng thời lợi ích của người lao động cũng nâng lên, đời sống được cải thiện đáng kể, từ đó người lao động lại càng gắn bó chặt chẽ với doanh nghiệp.
4. Các ứng dụng thiết thực khác của camera quan sát:
_Camera cho bãi xe rạp phim,siêu thị: kiểm soát xe gửi
_Camera cho trường học: quản lý học sinh.
_Camera quan sát cho nhà trẻ: giám sát bảo mẫu.
_Camera quan sát giao thông: điều tiết giao thông, hạn chế vi phạm.
_Camera quan sát bệnh viện: theo dõi bệnh nhân.....vv
Công ty SECUTECH VIETNAM đang có rất nhiều thiết bị phục vụ cho việc kiểm soát an ninh, kiểm soát cửa, kiểm soát ra vào, kiểm soát thang máy, máy chấm công,khóa cửa điện tử, chuông cửa có hình,… Ứng dụng các công nghệ bảo mật an ninh chuyên nghiệp như: Công nghệ nhận dạng vân tay, khuôn mặt, thẻ từ. Chúng tôi đang cung cấp và triển khai lắp đặt các thiết bị của rất nhiều hãng lớn có uy tín trên thế giới như Soyal, Suprema, Virdi, IDteck, Hundure,ZKteco,…
Công ty SECUTECH VIETNAM đảm bảo cung cấp hàng chính hãng với giá cả và dịch vụ tốt.

Liên hệ: 0936 15 6336 để được tư vấn miễn phí 24/7

Các bài khác cùng chuyên mục: