Ngoài chức năng thẩm mỹ và bảo vệ sản phẩm như mục đích ban đầu, đến nay, thị trường op lung iphone 4 đang phát triển nhanh và mang đến thêm cho người dùng rất nhiều tiện ích

1. Popslate: mang màn hình E-ink lên iPhone
Với khả năng kết nối với điện thoại thông qua Bluetooth, ốp lưng Popslate mang đến cho chiếc smartphone của bạn một màn hình E-ink có thể hiển thị nội dung. Đáng chú ý, chiếc ốp lưng đặc biệt này còn được tích hợp viên pin mà nhà sản xuất cho biết sẽ mang lại thời lượng sử dụng từ 5 đến 7 ngày sau mỗi lần sạc.
Dù vậy, ở phiên bản đầu tiên, Popslate vẫn chưa thực sự hoàn thiện và có tính ứng dụng cao. Theo đó, hiện nay người dùng chỉ có thể chuyển các hình ảnh tĩnh từ màn hình của iPhone lên màn hình E-ink của Popslate thông qua một ứng dụng chuyên dụng. Popslate có một nút bấm tương tác cho phép người dùng chuyển qua lại giữa 8 hình ảnh gần nhất được chuyển đến nó từ iPhone. Tuy nhiên, với giới hạn 8 hình ảnh, người dùng cũng khó có thể biến chiếc ốp lưng này thành một chiếc máy đọc sách chẳng hạn.

2. Hydra: tự xóa vết xước
Ốp lưng Hydra được sản xuất bởi một hãng phu kien dien thoai Đài Loan có tên Innerexile. Đây là một chiếc ốp lưng khá mỏng, trong suốt và được cấu thành từ nhựa với điểm đặc biệt nằm ở khả năng tự xóa các vết xước nhẹ chỉ trong vài giây ở nhiệt độ phòng.

3. Mophie Juice Pack H2PRO: ốp lưng đa năng

Mophie Juice Pack H2PRO là một sản phẩm hoàn hảo cùng lúc khắc phục hai đặc điểm có thể được coi là điểm yếu của iPhone so với một số dòng sản phẩm cao cấp khác. Theo đó, sản phẩm ốp lưng này đóng vai trò là một "viên pin" dự phòng cho máy với khả năng mang đến thêm 100% dung lượng pin. Cùng lúc, nó sẽ mang lại cho iPhone tiêu chuẩn chống nước IP68, cho phép ngâm nước điện thoại ở độ sâu khoảng 1,2 mét trong 30 phút liên tiếp.

4. Nikola Labs case: ốp lưng sạc pin cho iPhone từ sóng radio

Nicholas Labs mới đây đã thu hút được nhiều sự chú ý nhờ một sản phẩm ốp lưng đặc biệt có thể sạc pin cho iPhone từ sóng radio. Hãng này chia sẻ 90% năng lượng smartphone dùng để duy trì kết nối dữ liệu và kết nối cuộc gọi đều không được tận dụng cho bất kì mục đích gì và đó là lý do họ nghiên cứu và phát triển sản phẩm tiện ích này. Cũng theo Nikola Labs, chiếc ốp lưng đặc biệt sẽ mang lại cho iPhone 6 30% thời lượng sử dụng thêm vào.
------------------------------------------------
phu kien phuong bac

Các bài khác cùng chuyên mục: