E chào các mẹ thông thái, thưa ông! ắc quy nhà mới ở đầu mùa hè nhưng e chỉ đã bị mất điện nhiều lần và sau đó, các con nhỏ, vì vậy cả hai đang đấu tranh để mất quyền lực
. Bạn đi để có được tất cả mọi người sau đó sạc nên sạc hoặc bị hư hỏng, không sử dụng pin bền bỉ mua và pin chạy quạt tốt nhất. Nhưng tôi không biết những gì các phương tiện cần thiết để thiết lập này? tự chế hoặc làm cho cửa hàng? Bác sĩ tư vấn khôn ngoan dịch vụ này với e sir! e bò khá đình bận rộn nên e muốn có một địa chỉ duy nhất tại Hn làm này gói tốt nhất quá, chỉ để trao đổi e xiên và mang về bằng cách sử dụng nó còn j! mong bác sĩ tin! e cảm ơn nhiều ạ!
Hi, đây là đơn giản, bạn, nhưng trước tiên bạn phải xác định nhu cầu của bạn gì là cần thiết? Nếu chỉ đơn giản là chạy một fan hâm mộ rất đơn giản sau đó bạn ah.
Hiện tại để hạ nhiệt khi không có điện, người ta có 2 lựa chọn:
1. Mua một thiết bị truyền động điện (đồng hồ điện). Những lợi thế rất nhiều: để sử dụng các thiết bị điện 220V (thiết bị tùy thuộc vào năng lực sẽ được sử dụng nhiều), sạch sẽ, an toàn. Chỉ có một nhược điểm là ... đắt tiền. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại, mức giá mà còn thường có từ 3tr trở lên (để chữa bệnh).
Nguyên tắc hoạt động có thể nói tóm tắt này:
Nguồn điện 220V => Sạc cho Pin 12/24 / 48V => 220VAC Inverter sản lượng.
Sử dụng loại này, chúng ta có thể cắm đầu vào và 24/24 khi điện chỉ được thực hiện tại chỉ có điện áp đầu ra. Có gia đình mà cần nhiều và thường xuyên quy định dungac thường sử dụng hai cách ngắt mạch mất điện mất trực tiếp từ điện áp đầu ra và gia đình trực tuyến.
2. Sử dụng một pin jar, một bộ sạc và quạt / ánh sáng 12V. Loại này, trái ngược với các loại lợi thế và bất lợi. Ngoài ra loại hiệu suất cao hơn một chút vì kích thước điện (đồng hồ điện) cũng có một hệ số (khoảng 0,65-0,9)
Khi mất điện, sử dụng điện ở mức trung bình. Khi quyền lực được tái sạc.
3. Sử dụng pin bình luận ac quy
- Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai hoặc không gian hẹp của ngôi nhà của bạn, sau đó bạn nên sử dụng pin khô (đóng dấu). Nhiều loại có độ bền này nhỏ hơn (5-20%) so với nước nhưng khi pin sạc mùi ít axit tăng cao.
- Khi sạc pin bằng bộ sạc (không phải là loại điện nơi khá kích thước), sau đó khoảng 30 phút sau sẽ có hiện tượng "sôi" (đặc biệt là pin nước). Bây giờ chúng ta phải giảm tải trên cường độ dòng điện.
4. Ngày hôm trước tôi đã mua cho chị gái một TS jar (Spark) 70A khô (1.369k), một sạc 330k, một fan hâm mộ 12V (350k). Sau đó tôi hàn một khung hình, trang bị 4 bánh xe bên dưới của mình để di chuyển nó dễ dàng hơn. Ngôi nhà của chị gái mình cho trẻ em nhỏ tuổi 2 quạt cho mất điện.

Các bài khác cùng chuyên mục: