Giới Thiệu Loa Sony BSP10

Không thể sống mà không có những thú vui giải trí. Tuy nhiên, giải trí đích thực không thể thiếu được âm thanh tuyệt vời và với kiểu dáng nhỏ nhắn và khỏe khoắn cùng với thiết kế tuyệt đẹp Loa Chống Nước BSP10 đã được ra mắt nhằm phục vụ những nhu cầu ngày càng nâng cao của người tiêu dùng.
Thiết kế đơn giản của Loa Sony BSP10.
BSP10 có kiểu dáng nhỏ nhắn cùng thiết kế đẹp mắt, chỉ với kích cỡ 78x60mm, nặng 300gram giúp bạn có thể mang đi đến bất cứ nơi đâu bạn muốn mà không phá hỏng cuộc vui của bạn.
Loa có các nút điều khiển tiêu chuẩn như nguồn, âm lượng thậm chí cả một nút để trả lời cuộc gọi tới. Ngoài ra còn hỗ trợ kết nối NFC và sạc Qi.


BSP10 với thiết kế đẹp mắt


Thưởng thức nhạc.
Loa không dây mini mạnh mẽ và nhỏ gọn này đem đến cho bạn những giai điệu tuyệt vời làm bạn có cảm giác như đang được nghe nhạc trực tiếp trên sân khấu. Hơn nữa, điện thoại thông minh của bạn có thể được đặt cách bạn đến 10 mét mà bạn vẫn có thể tận hưởng các nốt trầm sâu lắng và nốt cao trong trẻo của BSP10. Hệ thống loa 360° tinh tế lan tỏa âm nhạc và bao phủ kín căn phòng.


BSP10 như đem sân khấu âm nhạc về cho bạn
Luôn đồng hành cùng bạn.
Ngoài khả năng phát nhạc BSP10 còn hỗ trợ chức năng gọi điện thoại. Loa cũng nhỏ và nhẹ nên có thể theo bạn đến công viên, văn phòng hoặc bất kỳ nơi nào bạn cần. Hiệu suất pin ấn tượng cho phép bạn phát nhạc trực tuyến và nghe, gọi điện thoại đến 10 tiếng và khi không có nhu cầu sử dụng Loa Bluetooth® BSP10 sẽ được tích hợp ở chế độ nghỉ để tiết kiệm điện năng.


BSP10 luôn đồng hành cùng bạn

Các bài khác cùng chuyên mục: