Camera quan sát là các thiết bị camera dùng để ghi lại hình ảnh hoạt động tại khu vực cần kiểm soát. Hiện nay, cũng có rất nhiều dòng camera giám sát giá rẻ đáp ứng nhiều mức độ kinh tế khác nhau để người tiêu dùng lựa chọn. Tuy nhiên, liệu chúng ta có nên lắp đặt camera giá rẻ hay không? hãy cũng xem xét.


Camera quan sát giá rẻ

Camera giá rẻ thường là dòng camera có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc, nơi có giá thành nhân công lao động thấp hơn so với những nước tiên tiến của Châu Á hay Châu Âu. Các dòng camera giá thấp của Trung Quốc thường được hướng vào người sử dụng có mức thu nhập vừa phải, đây cũng là một trong những sự lựa chọn của người tiêu dùng khi nguồn kinh phí hạn hẹp.


Camera giá rẻ nhưng chất lượng

Đánh giá chung về dòng camera giá rẻ thường được giảm chi phí nhờ các bước sau :

- Giá thành nhân công thấp.

- Ít chi phí về công tác nghiên cứu sáng tạo sản phẩm mới (R&D), cắt giảm tối đa việc kiểm tra sản phẩm.

- Sử dụng các thiết bị linh kiện thay thế cho camera giá thấp.

Nói chung, nếu với mức kinh phí thấp nhưng vẫn cần phải trang bị camera giám sát để sử dụng thì chúng ta có thể để ý tới những dòng camera chính hãng của Trung Quốc hoặc Việt Nam lắp ráp, dù thực sự chất lượng không thể bằng được các loại camera chất lượng cao, nhưng dù sao vẫn đảm bảo sử dụng vài năm không vấn đề, mà lại vừa túi tiền.

Lắp đặt camera giá rẻ cũng cần lưu ý tới thời gian bảo hành, bảo trì cũng như uy tín của đơn vị thi công vì với các loại cam giá rẻ thì cũng thường đi cùng với rủi ro trong việc bảo hành sau này.

Công ty SECUTECH VIETNAM đang có rất nhiều thiết bị phục vụ cho việc kiểm soát an ninh, kiểm soát cửa, kiểm soát ra vào, kiểm soát thang máy, máy chấm công,khóa cửa điện tử, chuông cửa có hình,… Ứng dụng các công nghệ bảo mật an ninh chuyên nghiệp như: Công nghệ nhận dạng vân tay, khuôn mặt, thẻ từ. Chúng tôi đang cung cấp và triển khai lắp đặt các thiết bị của rất nhiều hãng lớn có uy tín trên thế giới như Soyal, Suprema, Virdi, IDteck, Hundure,ZKteco,…
Công ty SECUTECH VIETNAM đảm bảo cung cấp hàng chính hãng với giá cả và dịch vụ tốt.

Liên hệ: 0936 15 6336 để được tư vấn miễn phí 24/7

Các bài khác cùng chuyên mục: