ắc quy Cũng được gọi là ankalin tấm nắp pin được làm bằng hydrate oxy - niken cathode và sắt nguyên chất, kali hydroxit ngâm trong một dung dịch. Các tấm này thường có một cấu trúc phẳng, và bằng phẳng, làm bằng hợp kim thép mạ niken. Các tấm được thực hiện bằng cách sử dụng các bu lông vòng dính lại với nhau, các anode kết nối với cực dương, cực âm được kết nối với cực âm.


Chiều dài, chiều rộng, độ dày, số lượng cực xác định năng lực của pin. Một điện áp danh định là 1,2 volt trung bình. Điện áp trung bình thực tế phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như một mạch mở, hoặc được phát hành, hoặc làm thế nào nó được nạp. Thông thường, một điện áp mạch mở của 1,25-1,35 volts dao động, tùy thuộc vào điều kiện tải. Các chất lỏng trong chai này là một dung dịch kali hydroxit, và với việc bổ sung các chất xúc tác, phụ thuộc vào nhà sản xuất, thường dioxide lithium.


Nồng độ của dung dịch, tỷ lệ biểu tượng được đo bằng tỷ lệ phần trăm, không phân biệt các loại pin, và cũng phụ thuộc vào điều kiện của chiếc xe trung bình, bởi vì nó không tham gia vào các phản ứng hóa học. Mật độ ở 25 ° C nguyên nhân (77 độ F) 1,210-1,215 g / cm³. Giá trị thực sự đã giảm nhẹ theo thời gian, vì vậy giải pháp là cacbonat dễ bị, do tiếp xúc với không khí. Khi con số này đã giảm xuống còn 1,160 g / cm³, nó có thể thay đổi kích thước của chai, và cần được thay thế. Tình trạng này có thể xảy ra nhiều lần trong suốt tuổi thọ của trung bình.


Ngoài ra, chỉ có một lý do duy nhất có thể thay đổi tốc độ trung bình, đó là khi pin bắt đầu giới hạn bình thường, tức là gần như bằng không điện áp. Trong khi đó, các giải pháp giao thông của tỷ lệ tử lithium của người cao tuổi phát triển, họ có thể làm tăng 0,025-0,030 g / cm³. Hiệu ứng này có thể tháo pin khi sạc.


Công suất trung bình,ac quy cũng như hướng dẫn pin - axit, nhưng các thông số và các yếu tố điều chỉnh khác. Các tính năng Battery sắt - niken được thiết kế theo hình ảnh

Các bài khác cùng chuyên mục: