Ngày nay, thiết kế web bán hàng online là chiến lược của bất kỳ doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến nào. Cực kỳ nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm chi phí tối ưu và tiếp cận nhanh nhất với khách hàng, web bán hàng online là lựa chọn hoàn hảo.


Thế nhưng làm thế nào để thiết kế web bán hàng một cách hiệu quả? Đây là một câu hỏi hóc búa với các doanh nghiệp không có kinh nghiệm trong việc thiết kế website nói chung và thiết kế web bán hàng nói riêng. Đúc kết đặc điểm từ những website thành công, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một số lưu ý khi thiết kế web bán hàngnhư sau:

1. Thiết kế web dễ sử dụng:

Nội dung của website cần thiết kế đơn giản, dễ hiểu, phù hợp với đối tượng và thu hút người đọc.
Từ ngữ sử dụng ngắn gọn, xúc tích giúp khách hàng có thể hiểu rõ những vấn đề, thông tin khách hàng muốn tìm kiếm.

2.
Tạo liên kết

Tạo đường link bằng chữ hay biểu tượng ở các trang con giúp khách hàng có thể xem lại hoặc xem tiếp mà không phải sử dụng nút “back” hay “forward” trên trình duyệt.

3. Tốc độ tải web nhanh

Khách hàng không thể kiên nhẫn để chờ đợi nếu tốc độ tải web quá chậm. Để tăng tốc độ truyền của website, bạn có thể áp dụng các biện pháp sau:
- Giảm kích cỡ đồ họa trong website, kích cỡ ảnh < 10k
- Giảm kích cỡ mã HTML. CSS,...giúp tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm
- Giảm số file khi lập web

4. Thiết kế website tương thích với đa số trình duyệt web
Điều này sẽ giúp web bán hàng của bạn đến gần hơn với mọi đối tượng khách hàng.
Ngoài ra một số chức năng cần thiết khác khi thiết kế web bán hàng như nội dung rõ ràng, có điểm nhấn cần thiết, thân thiện với người sử dụng...cũng nên được áp dụng một cách triệt để.

Dịch vụ tại ESVN: Dịch vụ SEO - Thiết kế website - Thiet ke web: Thiết kế web chuyên nghiệp , Website giá rẻ , Web mien phi - Đang ky ten mien, Mua tên miền, Ten mien mien phi - Máy chủ ảo, thuê VPS

Nên thiết kế web bán hàng như thế nào?

Các bài khác cùng chuyên mục: