Thiết kế web bán hàng online bao gồm rất nhiều yếu tố từ giao diện website, module quản trị cho đến các chức năng. Tất cả phải được sắp xếp một cách hợp lý và chuyên nghiệp để có thể mang lại hiệu quả cao nhất cho web bán hàng của bạn. Chính bởi lý do này mà việc tìm đến những dịch vụ thiết kế website là điều an toàn và hiệu quả nhất.

Tuy nhiên trên thị trường ngày nay, những dịch vụ thiết kế web bán hàng không phải ít khiến cho sự lựa chọn của khách hàng trở lên khó khăn. ESVN sẽ là một sự gợi ý đáng giá cho bạn.

Sau đây là những lý do bạn nên tin tưởng vào dịch vụ thiết kế web của ESVN

1. Dễ dàng sử dụng và quản trị hệ thống web bán hàng: Tích hợp bộ quản lý nội dung cho phép bạn tạo, chỉnh sửa: sản phẩm, gian hàng. Cập nhật nội dung gian hàng cũng như cung cấp nhiều thông tin khác như chi tiết công ty, chính sách, khuyễn mãi, tin tức, liên hệ, bảo hành v.v...

2. Tập hợp đặc tính, chức năng hiện đại và ưu việt: Sản phẩm thiết kế web bán hàng chứa đựng các đặc tính của thương mại điện tử cùng nhiều cải tiến như one-page checkout, giao diện web dựa trên cơ sở AJAX, bộ quản lý bộ nhớ ảo, quản lý đơn hàng, cập nhật giá sản phẩm hàng loại, quản lý các phiếu giảm giá (copoun) và nhiều đặc tính khác của công nghệ web 2.0

3. Sẵn sàng cho thanh toán trực tuyến:Việc bán hàng của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế - hệ thống web bán hàng, website thương mại điện tử, web trưng bày sản phẩm bạn đã có thể sử dụng ngay!. Với các cổng thành toán quốc tế: Paypal, Onepay ... hay cổng thanh toán nội địa: BaoKim, NganLuong ...
.
4. Tối ưu nhiều nhất cho bộ máy tìm kiếm: Google, Yahoo: Với sản phẩm thiết kế web bán hàng được xây dựng và tối ưu từ các chuyên gia hàng đầu về làm SEO của CreativeVietnam. Bạn sẽ nhận được thiết kế dạng tableless và một bố trí hợp lý theo đúng W3C, đường link URLs được tối ưu hóa và có thể quản trị dễ dàng các thẻ META KEYWORDS, META TITLE, META ...cùng các yếu tố SEO khác.

5. Hỗ trợ kỹ thuật với đội ngũ chuyên viên: Mọi thắc mắc về website sẽ được đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm giải đáp và tư vấn nhiệt tình. Khách hàng sẽ hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ thiết kế web bán hàng của ESVN.


Để đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng, bên cạnh những gói dịch vụ thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp, ESVN cung cấp những gói dịch vụ thiết kế web bán hàng theo yêu cầu và thiết kế web bán hàng giá rẻ.

Gói dịch vụ thiết kế web bán hàng giá rẻ: đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Cấu trúc và chức năng của website bạn có thể xem tại:


Thiết kế web bán hàng giá rẻ

Gói dịch vụ thiết kế web bán hàng theo yêu cầu: đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Quý khách có thể tham khảo những thông tin chi tiết về loại dịch vụ này ở :

Thiết kế web bán hàng theo yêu cầu.

Chúc quý khách lựa chọn được những dịch vụ thiết kế web bán hàng phù hợp.

Dịch vụ tại ESVN: Dịch vụ SEO - Thiết kế website - Thiet ke web: Thiết kế web chuyên nghiệp , Website giá rẻ , Web mien phi - Đang ky ten mien, Mua tên miền, Ten mien mien phi - Máy chủ ảo, thuê VPS

Dịch vụ thiết kế web bán hàng

Các bài khác cùng chuyên mục: