Việc thiết kế web bán hàng là công việc không khó, nhưng thu hút khách vào website bán hàng như thế nào mới là vấn đề tốn nhiều công sức hơn cả.

Nếu website của bạn đượcthiết kế một cách chuyên nghiệp, giao diện web bán hàng đẹp mắt và thu hút nhưng khách hàng vẫn quay lưng lại với bạn, hãy tham khảo những kinh nghiệm được đúc kết qua quá trình thiết kế web bán hàng của ESVN nhéThiết kế web bán hàng

Dịch vụ thiết kế web bán hàng

Thiết kế web bán hàng theo yêu cầu

Thiết kế web bán hàng giá rẻ
1. Cập nhật thông tin
Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Khách hàng sẽ không quay trở lại website của bạn nếu như tin tức về sản phẩm, dịch vụ không được cập nhật thường xuyên. Hãy đảm bảo số lượng bài viết tối thiểu phải update trong ngày từ 3-4 bài viết. Hãy chú trọng đến vấn đề này.

2. Hình thức website
Những nhân tố bạn cần chú ý trong một web bán hàng thu hút là hình ảnh minh họa trong bài viết, banner, danh mục sản phẩm,... phải khoa học, dễ nhìn,không quá lòe loẹt. Không nên sử dụng quá nhiều hình ảnh động, kích thước lớn điều này sẽ làm cho tốc độ tải web chậm và tất nhiên kéo theo sự không vừa lòng của khách hàng.

3. Hạn chế copy nội dung từweb khác
Nếu bạn thường xuyên đánh cắp nội dung của web khác thì có khả năng bạn sẽ bị các cỗ máy tìm kiếm của google đánh giá thấp. Hơn nữa, một web bán hàng với những nguồn tin không khác biệt sẽ khiến khán giả cảm thấy tẻ nhạt.

4. Quảng bá website
Đây là công việc cần thiết. Ssau khi bạn thiết kế một website bán hàng chuyên nghiệp bạn phải quáng bá rộng rãi web của mình thông qua việc đặt quảng cáo trên các website có lượng Pagerank cao. Tuy nhiên, việc đặt quảng cáo là rất tốn kém. Các phương pháp sau sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu:

+ Quảng cáo trên diễn đàn:

- Chọn những diễn đàn có lượngtruy cập lớn và ít spam. Đó là diễn đàn có chất lượng cho bạn
- Đặt liên kết đến website của bạn để tạo các backlink

+ Trao đổ logo, liên kết với các web khác5. Dùy trì ổn định và nângcấp tài nguyên web
Website bị gián đoạn sẽ giảm lượng truy cập, do đó quan tâm đến hạ tầng website sẽ là yếu tố để giữ chân khách hàng.

Với các yếu tố được tối ưu nêu trên chắc chắn web bán hàng của bạn sẽ thu hút và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng.

Dịch vụ tại ESVN: Dịch vụ SEO - Thiết kế website - Thiet ke web: Thiết kế web chuyên nghiệp , Website giá rẻ , Web mien phi - Đang ky ten mien, Mua tên miền, Ten mien mien phi - Máy chủ ảo, thuê VPS

Các bài khác cùng chuyên mục: