Quận 10 là một quận nội thành trực thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Quận 10 có địa hình tương đối bằng phẳng , cao trên 2 mét so với mực nước biển. Được thành lập năm 1969, đây là quận có nhiều địa điểm tham quan, di tích lịch sử, văn hoá, tôn giáo… nổi tiếng.


Quận 10 là một trong những quận nội thành có nhiều điều kiện thuận lợi trong việc giao lưu kinh tế, văn hóa xã hội với các quận trung tâm và ngoại thành, là cơ hội để thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội của quận.Để mua standee giá rẻ tại quận 10 hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH InKyThuatSo.com qua số điện thoại: (08) 2237 6666 - (08) 22386666 : Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi miễn phí.


Tham khảo các sản phẩm standee, banner cuốn, kệ X tại trang web InKyThuatSo.com - http://inkythuatso.com/tags/standee.html
Xem thêm bảng báo giá in ấn
Đi tiên phong trong ngành in lấy phân khúc in kỹ thuật số làm thế mạnh, www.inkythuatso.com ra đời từ 2005 là trang web đầu tiên dùng internet để kết nối với khách hàng, cung cấp kiến thức về in kỹ thuật số, tư vấn giải pháp cho các sản phẩm in, minh bạch hóa cách tính giá in, đem lại cho khách hàng niềm tin sự hài lòng tuyệt đối.


Trích nguồn: http://www.bannerstandstore.com/mua-...n-10-207.html/

Các bài khác cùng chuyên mục: