Các bạn có nhu cầu in Poster quảng cáo, tranh ảnh trưng bày, hay standee có thể sử dụng lâu ngoài trời có thể chịu được mưa nắng, hoặc cac bạn muốn sử dụng như một bức tranh treo trong nhà. Vậy bạn có biết chất liệu in nào tốt nhất cho bạn.


Hiện nay công nghệ đang thịnh hành một phương pháp in mới, công nghệ “in PP”…


In PP là phương pháp hiện đại(Ảnh minh họa).
In PP là gì?
“PP” là tên một loại giấy trong ngành in ấn kỹ thuật số hiện đại. PP hơn giấy ảnh, mặt sau có keo hoặc không keo, sau khi in được phủ lên một lớp bảo vệ (bóng hoặc mờ).
PP có 3 khổ in : Rộng 91.4 cm , 127 cm, 152 cm, chiều dài từ 30 - đến 50 m được cuốn gọn trong cuộn, rất thuận tiện khi cần in diện tích lớn.
In PP được dùng ở đâu
có 2 loại sử dụng trong nhà và ngoài trời
In PP trong nhà
Với công nghệ in mực dầu có khả năng chống nước tốt bạn có thể an tâm khi sử dụng giấy PP để in 1 bức tranh trang trí trong nhà hay showroom và trong siêu thị.
In PP ngoài trời
Nếu công ty bạn có nhu cầu in banner, poster quảng cáo hay standee để ngoài trời trong thời gian dài, in PP là 1 phương pháo bạn nên quan tâm, với chất liệu giấy in dày hơn và dai hơn, rất thuận lợi trong việc triển khai các dự án quảng cáo của bạn.
Có Keo và Không keo
In PP có 2 loại có dán keo và không keo bạn có thể tùy ý lựa chọn tùy theo mục đích lựa chọn của mình. Khi bạn muốn dán lên tấm xốp(formex) hay nhựa PVC bạn sử dụng loại có keo. Còn loại không có keo bạn có thể dung trong nhu cầu làm standee…

Kích thước đa dạng sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng(Ảnh minh họa).

In PP ở đâu tốt

Đó là 1 câu hỏi mà tất cả các khách hang đều đặt ra trước khi quyết định chọn một công ty uy tín để hợp tác, http://inpp.com.vn là 1 lựa chọn mà khách hàng nên quan tâm, với 4 năm kinh nghiệm đã được Đài tiếng nói nhân dânTP.HCM cùng với các tờ báo nổi tiếng( Tiền Phong, Lao Động, Phụ nữ) khen ngợi, cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực ngành in, chúng tôi tin kể cả những khách hàng khó tính nhất cũng sẽ hài lòng với sản phẩm do chúng tôi làm ra.
Vậy còn chần chờ gì mà không liên hệ với chúng tôi, với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn bạn cần gì và chi phí ra sao.
  • HotLine: (08) 2237 6666 - (08) 2238 6666
  • Địa chỉ 380 Bùi Hữu Nghĩa, P2, Bình Thạnh - ngay góc ngã tư Phan Đăng Lưu, Bùi Hữu Nghĩa, Bạch Đằng , Lê Quang Định

Trích nguồn: http://inpp.com.vn/in-pp-mot-phuong-...n-dai-303.html

Các bài khác cùng chuyên mục: