Bạn cần Catalogue, Brochure, Standee, Poster bằng giấy in PP để chuẩn bị khai trương, giới thiệu sản phẩm, nhưng thời gian giới hạn không cho phép bạn chờ đợi lâu. Bạn đừng lo đã có chúng tôi giúp bạn. Giới thiệu về in PP


In PP là một công nghệ in hiện đại được nhiều người ưa chuộng vì giá thành rẻ mà sử dụng được lâu(> 1 năm). “PP” là tên một loại giấy trong ngành in ấn kỹ thuật số hiện đại. PP hơn giấy ảnh, mặt sau có keo hoặc không keo, sau khi in được phủ lên một lớp bảo vệ (bóng hoặc mờ). PP có 3 khổ in : Rộng 91.4 cm , 127 cm, 152 cm, chiều dài từ 30 - đến 50 m được cuốn gọn trong cuộn, rất thuận tiện khi cần in diện tích lớn.In PP là một phương pháp in hiện đại(Ảnh minh họa).

In PP có mất thời gian không?

Thời gian hoàn thành sản phẩm thông thường là khoảng vài ngày. Nhưng với kỹ thuật in hiện đại hiện nay thì thời gian đã rút xuống theo yêu cầu của khách hàng. Nếu gấp bạn có thể lấy hàng ngay trong ngày.

In nhanh có chất lượng? In ở đâu uy tín?Bạn muốn sản phẩm mình có nhanh, hoàn thành sớm nhưng bạn lo lắng về chất lượng. Đó là vấn đề nan giải, vì thường kèm theo in nhanh thì chất lượng sẽ không đảm bảo. Nhưng với inpp.com.vn bạn sẽ không phải lo lắng đều đó, với hệ thống máy móc và hiện đại, cùng với các kỹ thuật viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đảm bảo cho các bạn có một sản phẩm hoàn hảo, vừa ý nhất và hoàn thành sớm nhất. Chúng tôi đã và đang là đối tác in ấn cho nhiều công ty, công ty kinh doanh thương mại trong cũng như ngoài thành phố.


Chuyên in khổ lớn phục vụ sự kiện, in pp trang trí trong nhà và ngoài trời, in pp khổ lớn phục vụ trang trí nội thất, trang trí showroom, công ty in kỹ thuật số, in pp khổ lớn. Còn chần chờ gì nữa khi thời gian không cho phép các bạn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí, chúng tôi sẽ làm cho bạn hài lòng hơn mong đợi.  • Trung tâm in kỹ thuật số
  • HotLine: (08) 2237 6666 - (08) 2238 6666
  • Địa chỉ: 380 Bùi Hữu Nghĩa, P2, Bình Thạnh - ngay góc ngã tư Phan Đăng Lưu, Bùi Hữu Nghĩa, Bạch Đằng , Lê Quang Định

Xem thêm:


Trích nguồn: http://inpp.com.vn/in-nhanh-pp-304.html

Các bài khác cùng chuyên mục: