Standee được ví như một người bạn thân tình của các công ty trong sự kiện quảng cáo. Nó tạo nên một sự chuyên nghiệp một phong cách cho công ty và tạo nên sự gần gũi với khách hàng.
Standee là gì?

Standee có thể coi là bản thủ nhỏ của các poster quảng cáo cồng kềnh, nó gọn nhẹ hơn, linh động hơn, và dễ di chuyển hơn, standee có thể tháo và lắp ráp dễ dàng, lại nhỏ gọn nên có thể đem vào những nơi như chợ, siêu thị hoặc các trung tâm giải trí mà không sợ chiếm diện tích.

Standee gồm 2 phần:
Poster PP: được dùng để thể hiện và quảng bá hình ảnh, Poster được in bằng mực dầu trên máy in kỹ thuật số công nghệ cao.
Kệ X: Là 1 khung nhôm cao cấp có thể tháo lắp dễ dàng , là phần để đỡ poster quảng cáo bằng PP. Kệ X đa dạng nhiều mẫu mã phù hợp với từng yêu cầu của quý khách.

In Standee như thế nào?

Standee làm bằng PP nên sẽ được in trên máy in Kỹ Thuật Số cao cấp, với công nghệ in hiện đại và chât liệu in tốt nhất, bạn sẽ có 1 sản phẩm ưng ý nhất cho mình.
Hãy đến và cảm nhận sản phẩm của chúng tôi tại InPP.com.vn. Chúng tôi tin rằng với mức giá hợp lý và chất lượng tuyệt vời quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng.
Trải qua 8 năm hình thành và rèn giũa, InPP.com.vn tự hào khi được đứng vào top những công ty in ấn uy tín hàng đầu Việt Nam. Với hàng ngàn khách hàng trên cả nước và cả quốc tê, chúng tôi tin rằng 1 lần quý khách đến vớiInPP.com.vn sẽ là 1 lần cảm thấy hài lòng về sản phẩm của mình. Các cơ quan truyền thông và báo chí đã nói về InPP.com.vn như là 1 công ty đầu tàu, tiên phong trong lĩnh vực In Kỹ Thuật Số.


Để có được điều đó, đó là thành quả mà không chỉ ban lãnh đạo công ty mà còn của toàn bộ nhân viên, những người hàng ngày đã và đang tạo ra những sản phẩm tốt nhất và đẹp nhất cho khách hàng. Để có thể giúp nhân viên luôn nâng cao tay nghề, hàng tháng chúng tôi đều có những lớp training nâng cao tay nghề cũng như các kỹ năng làm việc nhóm…
Việc thiết lập một hệ thống dây chuyền làm việc chuyên nghiệp, cũng như đầu tư toàn bộ dàn thiết bị máy móc để có thể phù hợp với nhu cầu in ấn của quý khách hàng là việc làm thiết yếu của chúng tôi. Bởi vì chúng tôi không phải qua các khâu trung gian, vì thế giá thành của chúng tôi luôn hợp lý hơn những công ty nhỏ lẻ khác.
Từ những nguyên nhân đó, chúng tôi tin rằng InPP.com.vn là nơi mà quý khách nên nhớ đến mỗi khi có nhu cầu in ấn. Hãy đến và cảm nhận dịch vụ tuyệt vời từ chúng tôi. Mọi chi tiết xin liên hệ.Trích nguồn:
http://inpp.com.vn/in-standee-gia-re-318.html

Các bài khác cùng chuyên mục: