PP dần chiếm ưu thế so với các sản phẩm in khác, nó có những đặc tính của hàng cao cấp và loại bỏ đặc tính của hàng bình dân nhưng giá lại nằm ở top siêu rẻ. Vì thế hiện nay khi nói về In quảng cáo hay in phông sân khấu, in pp là một trong những sản phẩm được lựa chọn hàng đầu.
PP là gì?

PP là tên một loại giấy trong ngành in ấn kỹ thuật số hiện đại. PP hơn giấy ảnh, mặt sau có keo hoặc không keo, sau khi in được phủ lên một lớp bảo vệ tránh bị trầy sước(bóng hoặc mờ).
PP có 3 khổ in : Rộng 91.4 cm , 127 cm, 152 cm, chiều dài từ 30 – đến 50 m được cuốn gọn trong cuộn, rất thuận tiện khi cần in diện tích lớn.Độ bền của PP rất cao có thể sử dụng sản phẩm đến hơn 1 năm trong thời tiết ngoài trời.


PP có 2 loại keo và không keo, mỗi loại được dùng trong các trường hợp khác nhau, thông thường PP có keo sau khi in sẽ được phủ lên bềm mặt một lớp keo(bóng hoặc mờ) để bảo vệ bề mặt khỏi bị trầy sướt.
PP dùng trong ngoài trời và trong nhà sẽ dùng 2 chất liệu khác nhau về độ dai và bền, PP ngoài trời sẽ dày hơn để thích ứng với môi trường khắc nghiệt bên ngoài.

In pp như thế nào?

Để in PP cần phải có thiết bị được trang bị công nghệ in kỹ thuật số cao cấp.
Có 2 loại mực để in PP đó là mực nước và mực dầu.
Mực nước: thông thường được sử dụng để in các sản phẩm trong nhà không bị ảnh hưởng bởi mưa và nắng.
Mực dầu: được dùng để tạo ra các sản phẩm có thể chịu được điều kiện khắc nghiệt của mưa nắng bên ngoài
Tùy theo yêu cầu của quý khách mà BannerStandStore.com sử dụng mực nước hay mực dầu để tạo ra sản phẩm cho quý khách.
Tại sao chọn BannerStandStore.com?
Bởi khi đó bạn đã lựa chọn làm việc với một công ty quảng cáo đã được công nhận là 1 trong những công ty in ấn uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Đơn giản là bạn được hưởng mọi chính sách và dịch vụ tuyệt vời của BannerStandStore.com. Chúng tôi đã lựa chọn những nhân viên chăm sóc khách hàng, những kỹ thuật viên chuyên nghiệp và những thiết kế viên tuyệt vời để luôn khiến bạn có thể hài lòng.
In PP chính là một trong những dịch vụ in ấn hàng đầu của BannerStandStore.com. Chúng tôi được khách hàng yêu thích bởi đã luôn sử dụng những vật liệu cao cấp và luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng cao. Ngoài ra, chúng tôi luôn đem đến cho Khách hàng một dịch vụ đặc biệt, với sự tận tâm và chân thành đối với khách hàng. Đó không phải là lời quảng cáo mà là những giá trị làm việc được chia sẻ rộng rãi trong công ty chúng tôi.
Ngoài ra, Thời gian làm việc cũng khiến bạn sẽ thích BannerStandStore.com. Quy trình làm việc của chúng tôi được chuẩn hóa ở mọi bước, nó khiến chúng tôi luôn đảm bảo được tiến độ đã cam kết.Bạn sẽ không còn lo trễ hẹn hay delay nữa.
Đương nhiên, Giá thành là vấn đề bạn phải quan tâm hàng đầu, nhưng đừng lo, bạn sẽ cảm thấy bất ngờ và thú vị bởi tại đây với những dịch vụ chất lượng cao nhưng giá thành lại ko cao chút nào mà còn hợp lý hơn những công ty trung gian khác.
Bạn sẽ làm gì khi có nhu cầu về In PP? Hãy đến với chúng tôi, tham khảo và cảm nhận thật tế, trước khi quyết định sử dụng dịch vụ in ấn tại BannerStandStore.com. Tất cả những gì bạn cần làm là thực hiện một cuộc gọi đến cho chúng tôi hoặc trực tiếp đến công ty để được hỗ trợ tận nơi.Trích nguồn: http://www.bannerstandstore.com/in-p...html/#more-929

Các bài khác cùng chuyên mục: