Chương trình khuyến mại "ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP VƯỢT QUA KHÓ KHĂN"
Giảm ngay 30% chi phí
Thiết kế Lịch tết, lịch để bàn, lịch treo tường, lịch 2014 độc quyền và chuyên nghiệp
Miễn phí thiết kế thiệp tết và túi đựng lịch
Thời gian khuyến mại: 01/06/2013 đến 31/12/2013
Một năm mới an lành và thành công đang đến gần. Là lời chúc mừng năm mới của Goldidea gửi tới toàn thể đối tác, bạn bè, và những độc giả đang đọc “Thiết kế lịch tết độc quyền, lịch để bàn, lịch treo tường chuyên nghiệp”. Đó cũng là lời chúc mà tất cả các doanh nghiệp muốn trao gửi tới khách hàng của mình.
Xuân về, trời thay áo mới, trái tim con người cũng rộng mở yêu thương nhiều hơn. Đây là thời điểm những lời quảng cáo dễ đi vào lòng người nhất.
Năm mới về, tặng lịch tết dần trở thành một nét văn hoá không thể thiếu với mỗi doanh nghiệp, một cuốn lịch đẹp không chỉ thể hiện hết văn hoá doanh nghiệp, mà thêm vào đó là tình thương yêu ấm áp gửi tới khách hàng. Quan trọng hơn cả, đó là ấn phẩm quảng cáo cuối cùng trong năm, và có sức lan toả đến ngày cuối cùng của năm mới sắp tới.
Cuốn lịch tết gắn bó với khách hàng, để nhắc nhở họ từng ngày về thương hiệu của doanh nghiệp, để truyền tải những thông điệp yêu thương của bạn. Hãy tìm đúng chuyên gia thiết kế truyền tải hài hoà, mộc mạc điều doanh nghiệp muốn nói qua bộ thiết kế lịch tết đẹp mắt, ấn tượng, chân thành nhất.
Thiết kế lịch tết độc quyền, lịch để bàn, lịch treo tường, lịch 2014 độc quyền và chuyên nghiệpGoldidea không quá phô trương, không quá hoàn mỹ, nhưng chúng tôi tin tưởng vào những ý tưởng sáng tạo khác biệt của mình.
Lựa chọn Goldidea, quý khách hàng sẽ nhận thấy một đối tác tận tâm, giàu năng lực và kinh nghiệm thiết kế lịch tết cho nhiều doanh nghiệp, với đa dạng các ngành nghề khác nhau. Chúng tôi hiểu những khác biệt vốn có của mỗi văn hoá công ty, để truyền tải qua cuốn lịch tết vượt trên những con số và hình ảnh đẹp đẽ thông thường.
Đó là tình yêu, sự gắn bó tri kỉ, và những lời chúc tốt đẹp nhất doanh nghiệp muốn gửi tới khách hàng.
“Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua!”
Goldidea – Ý tưởng vàng cho thương hiệu mạnh.
Liên hệ:
Mr. Tuyến 0903 224 152
Ms. Tình 0904 742 898
Email: baogia@goldidea.com.vn
website: http://inanpham.com.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: