So với hình thức quảng cáo khác như truyền hình, phát thanh, internet, mobile….Tờ rơi là một trong những công cụ truyền bá thông tin tới cộng đồng theo cách đại trà. Có thể nói tờ rơi là một trong những phương tiện truyền thông hữu hiệu nhưng lại ít tốn kém nhất hiện nay


Tờ rơi luôn có thế mạnh riêng của nó, nó thể đưa thông tin tới một lượng lớn người đọc trong thời gian ngắn với chi phí thấp.


Ưu điểm của tờ rơi Chi phí bỏ ra thấp Thời gian triển khai maketing nhanh. Không mất nhiều thời gian, trí học lập kế hoạch Truyền tải thông tin tới khách hàng nhanh, trực tiếp Phản hồi (feedback) của khách hàng nhanh nhất. Khách hàng đến từ loại hình này sẽ có khả năng trở thành những khách hàng truyền thống. Sử dụng cho tất cả các dịch vụ, sản phẩm Kích thước tờ rơi khổ giấy in tờ rơi thông dụng hiện nay
  • A4
  • A5
  • A4 gấp làm 3
  • A3 gấp làm 4
  • Kích thước tùy theo
Để làm một tờ rơi quảng cáo hoàn chỉnh ta cần kết hợp các dữ liệu từ nhiều nguồn: file bản vẽ, văn bản, hình ảnh. Để đảm bảo một tờ rơi khi đến tay được đối tượng sử dụng thì nó phải truyển tải được thông điệp một cách trọn vẹn của doanh nghiệp. Muốn vậy nó phải đáp ứng một số các điều kiện trên -Trình bày đẹp, rõ ràng -Ngắn gọn, dễ hiểu, phải nêu bật được vấn đề muốn truyền tải thông điệp (như khuyến mãi từ ngày nào đến ngày nào, địa điểm thời gian khuyễn mãi, điều kiện kèm theo nếu có….) -Phù hợp vắn hóa và phù hợp với từng đối tượng khách hàng mục tiêu khác nhau - Đến tay khách hàng mục tiêu đúng thời điểm InToRoi.vn là một website về chuyên trang về in to rơi của công ty TNHH In Kỹ Thuật Số. Với đội ngũ thiết kế giỏi và tâm huyết, cùng với những trang thiết bị hiện đại và cần thiết cho việc in to roi, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng thể hiện độc đáo để thông tin của bạn được đón nhận dễ dàng và mang lại hiệu quả nhất. Sở hữu 100 % máy móc thiết bị được phục vụ quy trình in quảng cáo và gia công sau in. Đội ngũ nhân viên là những con người tâm huyết với công việc, hiểu rõ trách nhiệm của mình trong việc thiết kế và hoàn thiện các sản phẩm in ấn. Nếu quý khách hàng có nhu cầu in ấn từ A –Z hay gia công sản phẩm làm cho những sản phẩm đẹp và ấn tượng hơn xin đừng chần chừ hãy tìm đến chúng tôi với phong cách thiết kế chuyên nghiệp.
Ngoài dịch vụ in tờ rơi chúng tôi còn có các dịch vụ như:
- In hóa đơn, phiếu thu, phiếu chi các loại - In kỹ thuật số mọi kích thước. In các poster quảng cáo… -In trên tất cả các loại giấy và decal - In ấn offset rõ ràng – đẹp – giá rẻ – chất lượng – uy tin – giao hàng đúng thời hạn Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và được phục vụ chuyên nghiệp.


Nguồn: http://intoroi.vn/dich-vu-in-to-roi-18428.html

Các bài khác cùng chuyên mục: