Phòng nghủ là nơi nghỉ ngơi riêng của từng thành viên trong gia đình. Đây là nơi nghỉ ngơi sau mỗi ngày làm việc và học tập mệt nhọc. Khác với phòng khách, phòng ngủ là nơi thể hiện cá tính riêng của bạn. Bởi đây là nơi nghỉ ngơi riêng tư vì vậy bạn có thể lồng vào thiết kế phòng nghủ sở thích cá nhân của bạn. Hãy đem đến cho bạn không gian nghỉ ngơi thoải mái để có những giấc nghủ sâu ngon lành. Hãy xem các mẫu thiet ke noi that phong ngu đẹp mắt này nhé
Màu sắc trắng nâu nổi bật hài hòa, phong cách thiết kế hiện đại tâm cổ điển. Bộ giường đệm ghế sofa rèm tường sàn nhà cùng tương tự màu tạo nên sự đồng nhất nhịp điệu, cho không gian tinh tế. Chiếc đèn ngủ độc đáo cho điểm nhấn căn phòng tạo không gian độc đáo.
Phòng ngủ thiết kế trẻ trung phù hợp người độc thân hay đôi vợ chồng trẻ. Không gian ngủ độc đáo lọt thỏm trong vách tường điểm nhấn là bộ ga giường kẻ caro kết hợp sàn gỗ cho góc ngủ nhỏ xinh của bạn.


Thiết kế tối giản cho phòng ngủ sang trọng. Màu trắng đen kết hợp thảm màu xám trung hòa hai màu tạo không gian tinh tế. Điểm nhấn cho căn phòng là bức tranh trừu tượng cùng ánh sáng đèn vàng cho không gian bừng sáng.


Không gian gợi cảm hứng sáng tạo, phong cách thiết kế hiện đại. Những bức tranh nơi nổi tiếng trang trí đầu giường kết hợp các kệ gỗ trắng nổi bật cùng ga giường màu sắc hài hòa tạo cảm giác thư thái.


Vị trí của phòng ngủ để ngủ ngon và nhanh chóng hồi phục sức khỏe, giường ngủ cần đặt ở phía xa cửa ra vào và cửa ngôi nhà để chống tình trạng ngược sáng, quan sát toàn bộ phòng, và có thể về mặt tâm lý bạn sẽ thấy an toàn hơn.

Các bài khác cùng chuyên mục: