Nếu bạn đang tìm kiếm các thiết kế văn phòng nhỏ gọn , bạn đang ở trên bài báo. Bây giờ, chúng tôi xem xét này tối giản những ý tưởng thiết kế văn phòng có vị trí trong Zeist, Hà Lan. Biệt thự hiện đại trở thành khái niệm về nội thất cho tâm trạng làm việc tốt hơn. Tổ chức đã đóng góp trong dự án xây dựng này là Hollandse Nieuwe. Nội thất được thiết kế ở nơi có nhiều người tập trung vào nhiệm vụ công việc của mình. Chúng ta cần phải đi bộ xung quanh để biết các chi tiết của thiết kế.

Bên trong này thiết kế văn phòng nhỏ gọn được thiết kế với giật gân của màu xanh lá cây. Tính năng màu xanh lá cây này xuất phát từ vật liệu khác nhau như thủy tinh, đèn, phụ kiện RoomA ????, hoặc ánh sáng. Vì vậy, bạn có thể tưởng tượng làm thế nào họ kết hợp nó với các trang trí căn phòng màu trắng kiểu dáng đẹp. Điều này làm cho bầu không khí trong lành bên trong văn phòng. Theo như có một cái gì đó sáng nội thất. Điều này có thể như một nguồn cảm hứng cho chúng tôi. Văn phòng nhỏ gọn công việc thiết kế nội thất rất tốt ở đó.

Từ phòng trước, chúng tôi sẽ biết rằng nó được xây dựng trong xây dựng trần cao của thiết kế văn phòng nhỏ gọn. Bằng cách này, chúng ta sẽ có thể nhìn thấy nhau trong nháy mắt. Nhiều cửa sổ kính rộng được xây dựng ở đó tách riêng từng phòng trong thiết kế chung cư. Có rất nhiều hành lang hoặc lối đi bằng thủy tinh và thép lan can. Tác động hiện đại có thể được cảm thấy rất mạnh mẽ ở đây mà làm cho môi trường làm việc trở nên hấp dẫn hơn.

Để làm cho thiết kế nhìn đồng bằng, kiến trúc sư đã thêm một số tính năng cho phong cách hiện đại. Ví dụ là các sàn màu đỏ để trang trí mặt đất. Màu đỏ này có bầu không khí mạnh mẽ trong phòng và tạo ra giọng đậm. Các vật liệu gỗ cứng được kết hợp với sàn bê tông. Ngoài ra còn có các bàn họp bằng gỗ bao quanh với những chiếc ghế màu trắng. Đồ nội thất bằng này thiết kế văn phòng nhỏ gọn được áp dụng trong phong cách hiện đại.

Các bài khác cùng chuyên mục: