Thiết kế biệt thự là một nơi cư trú cuối tuần rất đẹp. Nhà sa mạc đáng yêu này có một thiết kế hiện đại, nhỏ gọn và tính năng hình dạng hình học với đường nét rõ ràng và không có bất kỳ chi tiết cụ thể


Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng được thiết kế cho một gia đình và con chó của họ và nó phục vụ như là một ngày cuối tuần. Xung quanh ngôi nhà được thiết kế bởi công ty kiến trúc tại California Edward Ogosta Kiến trúc . Nơi cư trú được thiết kế trong khi quan sát chặt chẽ các trang web và các cảnh quan. Các máy khách và các kiến trúc sư đã làm việc cùng nhau, và không giống với hầu hết các dự án, họ đã có một số mục tiêu khác nhau trong trường hợp này.

Mẫu nhà phố đẹp được thiết kế như một công cụ để tăng cường một số hiện tượng tại chỗ chứ không phải theo một chương trình chức năng trong nước. Tên của ngôi nhà có thể dễ dàng giải thích.

Việc cư trú có bốn "tháp ngủ" và mỗi một trong số họ có một "con mắt" cửa sổ. Các tòa tháp được định hướng theo hướng bốn kinh nghiệm xem : buổi sáng mặt trời mọc ở phía đông, dãy núi ở phía nam, ánh đèn thành phố buổi tối về phía tây, và các ngôi sao vào ban đêm trên cao. Thiết kế biệt thự 2 tầng từng có một phòng ngủ nhỏ gọn trên tầng cao nhất. Đó là một không gian nhỏ với phòng không gì hơn ngoài giường. Các phòng ngủ có cùng kích thước.


Bằng cách này thiết kế biệt thự người dùng có thể xoay vị trí theo mong muốn xem cá nhân của họ. Đây là một khái niệm thú vị và nó cũng trông tuyệt vời. Trên tầng trệt căn nhà với một loạt các không gian chung

Các bài khác cùng chuyên mục: