ĐÃ TalentSmart kiểm tra hơn một triệu người và tìm thấy cấp trên của que le hiệu hàng đầu được làm đầy với người Ai là cao trí tuệ cảm xúc (90% của người biểu diễn hàng đầu, chính xác được).
can ho tropic garden
Các dấu hiệu của trí tuệ cảm xúc là tự kiểm soát, một kỹ năng đó giải phóng năng suất lớn bằng cách giữ cho bạn đi đúng hướng và tập trung.
Thật không may, tự điều khiển là một kỹ năng để Dựa vào khó khăn. Tự kiểm soát là rất phù du cho dân MOST Đó Khi Martin Seligman và các đồng nghiệp của ông tại Đại học Pennsylvania đã khảo sát hai triệu người và Abebooks trang web Them để mạnh của họ xếp thứ tự 24 kỹ năng khác nhau, tự kiểm soát đã kết thúc trong các khe rất đáy.
Và khi để tự kiểm soát của bạn lá gì đó để được mong muốn, cũng vậy năng suất của bạn.
Khi nói đến việc tự kiểm soát, nó là như vậy dễ dàng để tập trung vào thất bại của bạn đó Thành công của bạn có xu hướng nhạt trong so sánh.

Và tại sao không shoulds họ? Tự kiểm soát là một nỗ lực đó là đích để giúp thực hiện đạt được một mục tiêu. Không kiểm soát được bản thân mình chỉ là-một thất bại. Nếu bạn đang cố gắng cố gắng để Tránh đào Into Đó túi khoai tây chiên sau khi ăn tối vì bạn muốn giảm cân và bạn A Few Thành công thứ hai và thứ ba đêm chỉ để chống chọi lại với sự cám dỗ vào thứ tư bằng cách ăn uống trị giá phần lò 'của calo rỗng, thất bại của bạn giá trị hơn sự thành công của bạn. Bạn đã thực hiện hai bước về phía trước và bước trở lại lò nướng.
Kể từ khi tự kiểm soát là điều mà tất cả chúng ta có thể sử dụng một chút giúp đỡ với, tôi Đã đi trở lại các dữ liệu để phát hiện ra các loại điều này khiến người dân cảm xúc thông minh làm gì để giữ cho bản thân họ sản xuất và kiểm soát. Họ có ý thức áp dụng luận án mười hai Behaviors Bởi vì họ biết họ làm việc. Một số là hiển nhiên, những người khác phản trực giác, mục đích Tất cả sẽ giúp bạn giảm thiểu Những thất bại pesky để tăng năng suất của bạn.
Họ tha thứ cho bản thân họ
Một vòng luẩn quẩn của thất bại trong việc kiểm soát chính mình Tiếp theo là tự căm ghét và ghê tởm cảm giác mãnh liệt là phổ biến ở Nỗ lực tự kiểm soát. Những cảm xúc thường dẫn đến quá nuông chiều trong các hành vi vi phạm.
ban can ho tropic garden
Khi bạn trượt lên, nó là rất quan trọng mà bạn tha thứ cho chính mình và di chuyển trên. Đừng bỏ qua những sai lầm như thế nào làm cho bạn cảm thấy; chỉ không đắm mình trong đó. Thay vào đó, thay đổi tập trung của bạn vào những gì bạn sẽ làm gì để cải thiện bản thân trong tương lai.
Thất bại có thể làm xói mòn sự tự tin của bạn và làm cho nó khó để tin rằng bạn sẽ hoàn thành đạt được một kết quả tốt hơn trong tương lai. Hầu hết thời gian, kết quả thất bại từ Taking rủi ro và thử cố gắng để đạt được điều gì đó Đó là không dễ dàng. Mọi người cảm xúc thông minh biết thành công đó nằm trong khả năng của họ sẽ tăng lên trong khuôn mặt thất bại, và họ không thể làm được điều này khi họ đang sống trong quá khứ. Bất cứ điều gì để đạt được giá trị là sẽ yêu cầu bạn để Đi Một số rủi ro, và bạn không thể cho phép thất bại trong việc ngăn chặn bạn tin tưởng vào khả năng của bạn để thành công. Khi bạn sống trong quá khứ, đó là chính xác những gì sẽ xảy ra, trong quá khứ và hiện tại của bạn trở thành, Ngăn chặn bạn từ di chuyển về phía trước.
Họ Không Say Yes TRỪ họ thực sự muốn
Thực hiện nghiên cứu tại Đại học California ở San Francisco cho thấy que le-có nhiều khó khăn mà bạn Nói không, bạn càng có khả năng là để trải nghiệm căng thẳng, kiệt sức, suy nhược và Thậm chí, tất cả các qui xói mòn tự kiểm soát. Nói không là Thực sự là một thách thức tự kiểm soát chính đối với nhiều người. "Không" là một Word mạnh mẽ mà bạn shoulds không sợ để vận dụng. Khi đó là thời gian để nói không, những người thông minh cảm xúc TRÁNH câu như


"Tôi không nghĩ rằng tôi có thể" hoặc "Tôi không chắc chắn." Nói không với một cam kết mới để tôn vinh các cam kết hiện tại của bạn và cho bạn cơ hội để thực hiện đầy đủ Them thành công . Nhắc nhở bản thân Đó Chỉ Nói không là một hành động tự kiểm soát Bây giờ đó sẽ Tăng tương lai tự kiểm soát của bạn Ngăn chặn bởi các tác động tiêu cực của hơn cam kết.
Họ Không Seek Perfection
Về mặt tình cảm con người thông minh sẽ không được thiết lập hoàn hảo là mục tiêu của họ Bởi vì họ biết nó không tồn tại. Đấng nhân, bởi bản chất của chúng tôi là có thể sai lầm. Khi sự hoàn hảo là mục tiêu của bạn, bạn luôn luôn trái với một cảm giác dai dẳng của thất bại đó khiến bạn muốn từ bỏ hoặc giảm nỗ lực của bạn. Bạn kết thúc Dành nhiều thời gian của bạn buồn phiền gì bạn không đạt được điều gì và bạn shoulds là khác nhau, đã làm thay vì di chuyển về phía trước vui mừng về những gì bạn đã đạt được và những gì bạn sẽ Hoàn thành trong tương lai.
Họ tập trung vào các giải pháp
Nơi bạn tập trung sự chú ý của bạn về trạng thái cảm xúc của bạn ĐỊNH. Khi bạn fixate về những vấn đề bạn đang phải đối mặt đó, bạn tạo và cảm xúc tiêu cực kéo dài qui cản trở việc tự kiểm soát. Khi bạn tập trung vào các hành động mà bạn sẽ làm để tốt hơn cho mình và hoàn cảnh của bạn, bạn tạo ra một cảm giác hiệu quả cá nhân đó Tạo cảm xúc tích cực và Cải thiện hiệu suất. Về mặt tình cảm con người thông minh sẽ không dừng lại ở vấn đề Bởi vì họ biết họ đang hiệu quả nhất khi họ tập trung vào các giải pháp.
Họ Tránh Hỏi "Có gì?"
"Điều gì nếu?" Báo cáo ném nhiên liệu vào lửa căng thẳng và lo lắng, là qui hại cho tự kiểm soát. Những điều có thể đi theo một hướng khác nhau triệu,
ua
và thời gian hơn bạn dành lo lắng về những khả năng, thời gian ít hơn, bạn sẽ dành Taking Action và ở lại sản xuất (ở aussi suất xảy ra với bạn bình tĩnh xuống và giữ cho bạn tập trung). Người sản xuất biết câu trả lời đó hỏi "cái gì nếu? Sẽ chỉ mất 'em đến một trang web Họ không muốn hay cần thiết để đi. Tất nhiên, những kịch bản khác là Quy hoạch chiến lược công nghệ cần thiết và hiệu quả. Sự khác biệt chính ở đây là để nhận biết những lo lắng khác biệt entre và tư duy chiến lược.

Các bài khác cùng chuyên mục: