Công ty liên doanh Kleiner Perkins Caufield & Byers chỉ cần đặt một xấu hổ giới phân biệt đối xử vụ kiện đằng sau nó. Bây giờ, nhờ vào các chương trình HBO thiết kế brochure chuyên nghiệp "Silicon Valley", đó là về để có được dinged theo phong cách Hollywood.

Các vụ kiện đó đẩy công ty vào tiêu điểm tháng cuối cùng bắt mắt cho thấy tác giả Mike Judge, nhưng diễn ra quá muộn cho mùa giải hiện tại, ông nói trong một cuộc phỏng vấn hôm thứ tư trước Bay Area ra mắt của chương trình. "Silicon Valley" đã thu hút một khách hàng trung thành trong khu vực cho skewering thiết kế brochure sắc bén và chính xác của các nền văn hóa trên khắp các công ty công nghệ.
Thay vào đó, hãy tìm một spoof trên Kleiner đồng sáng lập Tom Perkins, mà so sánh cuối năm giữa cuộc đàn áp của người Do Thái châu Âu trong những năm 1930 và thuế gây ra một cơn bão chỉ trích.
Các sự kiện thực tế cuộc sống khác nhại lại trong cốt truyện của thiết kế brochure đẹpmùa giải này bao gồm các cuộc biểu tình cao cấp xung quanh xe buýt chở công nhân trong San Francisco để việc làm tại các công ty công nghệ lớn ở Silicon Valley. Đặc biệt, Thẩm phán và điều hành sản xuất Alec Berg cho biết, một cảnh sẽ tham khảo một người biểu tình vô danh người đã đạt được tiếng tăm cho xu hướng của mình để nhảy chắn ngang xe buýt và bị nôn mửa theo yêu cầu.
Một số jibes sẽ mất mục tiêu tại bái vật của sự thất bại trên Silicon Valley, nơi các doanh nhân ca ngợi khả năng của Những thất bại để dạy cho bài học có giá trị.
"Nó thường nói về quan điểm tỷ phú thành công" nhìn ", thẩm phán nói. thiết kế profile công ty "Đối với những người rất thông minh, tôi nghĩ rằng họ đang thiếu các dấu hiệu trên là một."
Xu hướng các nhà doanh nghiệp để xác định vị trí khởi động của họ như là nỗ lực vị tha cũng sẽ mất một hoặc hai hit.
"Tất cả mọi thứ chúng tôi đang làm ở đây, chúng tôi đang làm cho hoạt động từ thiện," Berg nói, đảo mắt vào lợi nhuận niệm không thành vấn đề.
Buổi lễ ra mắt đã thu hút nhiều người chơi Silicon Valley, thiết kế catalogue đẹp bao gồm Marc Pincus, người sáng lập Zynga Inc đang lấy lại dây cương tại công ty chơi game, người sáng lập và Yelp Inc Jeremy Stoppelman. Đáng chú ý vắng mặt là Elon Musk, người tham dự buổi ra mắt năm ngoái và phát âm là chương trình không đủ thực tế.

Tuy nhiên, tác giả của chương trình đôi khi trả lại những ý tưởng của Musk, họ cho biết, cùng với đầu tư mạo hiểm hàng đầu Marc Andreessen, Roger McNamee và Peter Thiel.
Và, họ cho biết, các thử nghiệm giới Kleiner Perkins vẫn có thể ăn vào mùa tương lai.
"Chúng tôi đang bắt đầu suy nghĩ về Mùa Ba một chút", làm powerpoint đẹp thẩm phán cho biết, thêm vào đó là không chắc chắn chương trình sẽ mở rộng ra ngoài cái hiện tại.
Hai mùa chiếu chủ nhật trên kênh truyền hình cáp cao cấp thuộc sở hữu của Time Warner Inc.

Các bài khác cùng chuyên mục: