Flash trên trang web đang được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới web bằng cách thiết kế web flash

Nhưng nó cũng sinh ra một số cuộc thảo luận tranh cãi về khả năng sử dụng và ứng dụng khi thiết kế website flash. Đây là một trong số quan điểm sẽ cho chúng ta biết ưu điểm hay nhược điểm các trang web Flash.
Cho phép bắt đầu với một số khía cạnh tốt của Flash động có khả năng làm cho các trang web tương tác và sống động. Nhiều nhà thiết kế đã làm web flash thiết kế cho các trang web để làm cho họ thêm thân thiện với người sử dụng, diễn đàn thông tin phản hồi tương tác để có flash , tất cả đều có thể được thêm vào các trang web để làm cho chúng xuất hiện.
Một lợi thế của thiết kế web flash là nó không sợ về khả năng tương thích của trình duyệt. Một số thiết kế web phải đối mặt với vấn đề tương thích của trình duyệt, những gì có vẻ tốt trong một trình duyệt IE lúc,thì có thể lộn xộn trong các trang web khác như Firefox hay Opera. Nhưng nếu trang web của bạn được tạo ra trong flash nó sẽ được hiển thị trong trình duyệt cung cấp bất kỳ nếu bạn đã cài đặt flash player vào máy của bạn.
Như chúng ta đã biết, để thể hiện ý tưởng và những suy nghĩ tốt hơn nếu chúng có thể hiện đúng. Và truyền đạt các biểu hiện này có thể chỉ với đèn flash. Những hình ảnh động flash sáng tạo xây dựng làm cho tin nhắn trao đổi dễ dàng hơn.
Bây giờ đối với một số mặt hạn chế của thiết kế web flash một trang web được tạo ra trong flash sẽ được hiển thị trên một máy tính chỉ khi nó có một flash player cài đặt. Nếu các phần của trang web của bạn thiết kế được thực hiện trong flash và số còn lại nằm trong HTML, và bạn không có một flash player cài đặt, sau đó các phần trên flash sẽ xuất hiện . Nhiều trang web cung cấp tùy chọn để flash tải lên trang web của bạn, nhưng đó lại là một lãng phí thêm thời gian.
Nhược điểm lớn nhất của các thiết kế web flash là không có khả năng được công cụ tìm kiếm để đọc nội dung flash. Các trình thu thập công cụ tìm kiếm được thiết kế để đọc các văn bản, những nơi mà các công ty thiết kế web có sử dụng flash để hiển thị bài viết sẽ không được đọc bằng các công cụ tìm kiếm. Điều này dẫn đến tối ưu hóa không đầy đủ của các trang web.
Các tập tin Flash có kích thước rất lớn, do đó phải mất một thời gian lâu hơn để tải về. Điều này có thể dẫn đến việc khách truy cập thiếu kiên nhẫn của bạn và di chuyển ra khỏi trang web của bạn.
Các hiệu ứng mà thiết kế web flash mang lại là sự trải nghiệm đẹp.


Dịch vụ tại ESVN: Dịch vụ SEO - Thiết kế website - Thiet ke web: Thiết kế web chuyên nghiệp , Website giá rẻ , Web mien phi - Đang ky ten mien, Mua tên miền, Ten mien mien phi - Máy chủ ảo, thuê VPS
Sưu tầm

Các bài khác cùng chuyên mục: