Ở bài viết tư vấn thiết kế website: " Tại sao nên thuê dịch vụ thiết kế website của 1 công ty có dịch vụ seo Phần 1 ". Chúng tôi đã đề tập tới vấn đề "tầm quan trọng của seo đối với 1 website và doanh nghiệp kinh doanh online". Chắc chắn rằng quý khách hàng đã có một cái nhìn đúng đắn nhất về seo và có thể đưa ra những quyết định chính xác khi lựa chọn 1 công ty thiết kế web phù hợp.


Và ở bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi: " Tại sao quý khách hàng nên lựa chọn dịch vụ thiết kế website của 1 công ty có dịch vụ seo chuyên nghiệp ? ".

Hiện nay, có rất nhiều công ty thiết kế website trên thị trường và họ thường nói với khách hàng về dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của họ để thuyết phục khách hàng sử dụng dịch vụ của họ. Tuy nhiên, không phải dịch vụ thiết kế website nào cũng đảm bảo được với khách hàng rằng: Website do chúng tôi thiết kế rất tối ưu hóa cho SEO ( thân thiện với google ).

Thông thường, nếu các công ty thiết kế website không có bộ phận seo hay cung cấp các dịch vụ seo chuyên nghiệp thì chắc chắn rằng các sản phẩm thiết kế website của họ thường là không tối ưu hóa về SEO. Chúng tôi đã từng tiếp nhận rất nhiều hợp đồng seo của các website do đối tác khác thiết kế, và rất nhiều trong số đó là không tối ưu hóa về SEO ( Chúng tôi không tiện đưa ra ví dụ ở đây ) khiến cho việc SEO từ khóa hay seo tổng thể website của khách hàng gặp rất nhiều khó khăn và mất nhiều thời gian để hoàn thành hợp đồng.

Do đó, trước khi quyết định sử dụng dịch vụ thiết kế website của 1 công ty nào đó, quý khách hàng nên đề nghị họ tư vấn về seo cho website của bạn.
Sau đây là những yếu tố quan trọng cần phải tối ưu hóa cho SEO:
  • Tối ưu hóa URL Link ( URL dạng tĩnh )
  • Tối ưu hóa title, description ( Mỗi trang có 1 title và description riêng biệt và tùy chọn được )
  • Tối ưu hóa tốc độ tải website
  • Tối ưu hóa các liên kết tại: navigation, sidebar, footer...
  • Tạo sitemap.xml, file robots.txt
  • Thẻ alt cho hình ảnh
  • Cách bố trí các internal link trên 1 trang
  • ............
Trên đây là những yếu tố thiết kế website tối ưu hóa seo chuẩn mà công ty ESVN đang thực hiện rất tốt.
Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế web và thuê dịch vụ seo cho doanh nghiệp của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và sử dụng những giải pháp tốt nhất của chúng tôi dành cho khách hàng.

Tienps

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Tel: 04 6684 5060, 04 3787 2323 - Fax: 04 3787 2071
Email: info@esvn.com.vn
Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà Intracom, Dich Vọng Hậu, Cầu Giấy,Hà Nội.

Các bài khác cùng chuyên mục: