Rất nhiều khách hàng thuê dịch vụ seo của chúng tôi nhưng lại không thuê dịch vụ thiết kế website của công ty. Và điều đáng tiếc là rất nhiều trường hợp trong số đó khiến cho công việc làm seo của chúng tôi trở nên rất khó khăn và mất nhiều thời gian. Khiến cho khách hàng mấtđi rất nhiều cơ hội kinh doanh và chi phí khi kết quả seo lên chậm. Thậm chí,việc duy trì kết quả seo cũng không được ổn định và thuận lợi.Trước khi trả lời câu hỏi: “Tại sao nên thuê dịch vụ thiết kế web của 1 công ty có dịch vụ seo? ” Thì chúng ta cần hiểu được tầm quan trọng của seo đối với 1 website hay 1 doanh nghiệp kinh doanh online như thế nào.


1. Tầm quan trọng của seo đối với website
Đối với 1 website thì điều quan trọng nhất là số lượng người truy cập.Và tất nhiên rằng, có rất nhiều cách để tăng lượt truy cập cho 1 website. Tuy nhiên, cách làm hiệu quả nhất và lâu dài nhất vẫn là làm seo.
Như vậy, seo giúp cho website của bạn tăng và duy trì được lượng traffic ổn định.
Ngoài ra, seo còn giúp nâng cao giá trị nhận biết thương hiệu của website đó đối với người dùng.
Đồng thời, nếu bạn làm white hat seo, thì công việc đó sẽ giúp bạn gia tăng nhiều nội dung chất lượngcho website.


2. Tầm quan trọng của seo đối với 1 doanh nghiệp kinh doanh online
Đối với 1 doanh nghiệp kinh doanh online thìđiều quan nhất chính là doanh số hay số lượng người mua sản phẩm thông qua website. Và cũng có 1 điều tất yếu rằng, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới quyết định mua hàng cũng như gia tăng doanh số của doanh nghiệp thông qua môi trường online. Trong đó, SEO đóng vai trò quyết định lớn nhất. Do người tiêu dùng online thường có xu hướng tìm kiếm thông tin thông qua các từ khóa trên công cụ tìm kiếm của google
Hãy tưởng tượng rằng:Khi từ khóa của bạn đang ở vị top 10 của google. Và khách hàng của bạn khi tìm kiếm từ khóa đó. Sẽ có bao nhiêu % khách hàng click vào vị trí số 1, và bao nhiêu % khách hàng sẽ click vào vị trí chứa trang của bạn trên SERP.
Do đó, SEO có vai trò quyết định trong việc gia tăng doanh số online cho doanh nghiệp


Mời bạn đón đọc phần 2 của bài viết "Tại sao nên thuê dịch vụ thiết kế website của 1 công ty có dịch vụ seo"

Cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết tư vấn thiết kế website này của ESVN.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế web và thuê dịch vụ seo cho doanh nghiệp của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và sử dụng những giải pháp tốt nhất của chúng tôi dành cho khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Tel: 04 6684 5060, 04 3787 2323 - Fax: 04 3787 2071
Email: info@esvn.com.vn
Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà Intracom, Dich Vọng Hậu, Cầu Giấy,Hà Nội.

Các bài khác cùng chuyên mục: